Kinh Nghiệm Mua Máy Lọc Nước Giếng Khoan Mà Bạn Cần Biết

19-04-2023, 10:30 am

Dù quá trình hiện đại hoá đang diễn ra từng ngày, song nguồn nước giếng khoan vẫn được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi, nhất là khu vực nông thôn hay ngoại ô thành phố. Tuy nhiên, do tình trạng ô nhiễm nguồn nước phổ biến nên chất lượng nguồn nước không phải ở đâu cũng đảm bảo, có thể gặp phải nước nhiễm phèn, nhiễm mặn,...

Do vậy, việc xử lí nước giếng khoan trước khi đưa vào sử dụng là không thể bỏ qua. Là thương hiệu lọc nước hàng đầu Việt Nam, Kangaroo liên tục phát triển các dòng máy lọc nước giếng khoan hiện đại, thu hút sự chú ý của các khách hàng có nhu cầu lọc sạch nước giếng khoan.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước giếng khoan

Trên thị trường có vô vàn những dòng máy lọc nước giếng khoan khác nhau. Vậy người tiêu dùng phải làm thế nào để lựa chọn được dòng máy phù hợp? Những thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một vài tiêu chí khi chọn mua sản phẩm.

Lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào

Trước khi chọn mua máy lọc nước giếng khoan loại nào, bạn phải xem xét tình trạng nguồn nước của gia đình để lựa chọn dòng máy có công nghệ phù hợp nhất. Nguồn nước có công nghệ ô nhiễm khác nhau sẽ sử dụng thiết bị có bộ lọc khác nhau. Nguồn nước giếng khoan đang được sử dụng hiện nay có chứa rất nhiều tạp chất, kim loại nặng. Nếu bạn sử dụng một thời gian dài sẽ ẩn chứa nguy cơ nhiễm bệnh vào cơ thể.

Sơ đồ hệ thống máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Sơ đồ hệ thống máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano không thể loại bỏ hết các vi khuẩn gây bệnh mà chỉ đảo thải được một phải nào đó. Vì thế, công nghệ lọc Nano chỉ thích hợp sử dụng để lọc những nguồn nước đầu vào đã qua xử lý.

Trong khi đó thì nghê RO được đánh giá là thích hợp với mọi nguồn nước như: nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm axit, nước sông,...khi có khả năng loại bỏ tuyệt đối các loại vi khuẩn, vi rút, kim loại năng, đem lại nguồn nước tinh khiết. Như vậy, khi lọc nước giếng khoan thì bạn nên sử dụng công nghệ RO.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dòng máy lọc nước giếng khoan công nghệ RO có từ 5 lõi lọc trở lên vì khi nước đi qua lõi số 4 thì các khoáng chất có lợi đã bị chặn lại, chỉ có phân tử nước đi qua nên cần phải bổ sung các khoáng chất có lợi tại các lõi lọc tiếp theo.

Cân nhắc đến ngân sách để lựa chọn thương hiệu phù hợp

Sau khi quyết định được công nghệ lọc nước giếng khoan phù hợp với nguồn nước thì bạn sẽ đến bước phải lựa chọn xem nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào. Trên thị trường hiện nay có bày bán rất sản phẩm máy lọc đến từ các thương hiệu khác nhau nên có các mức giá khác nhau, từ dòng bình dân giá rẻ cho đến dòng hiện đại chất lượng cao. Do vậy, bạn nên cân nhắc dựa vào ngân sách đầu tư và nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp.

Một số gợi ý để bạn có thể tham khảo, chẳng hạn:

Bạn nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, chất lượng cao, đã được kiểm chứng và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Ngoài ra, một điều quan trọng mà bạn cũng cần chú ý là bạn nên lựa chọn dòng máy có công suất lọc thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Công suất lọc thông dụng của các hãng máy lọc nước sẽ nằm trong khoảng 10L-30L/H. 

Như vậy, bạn nên xem xét dựa trên nhu cầu sử dụng và ngân sách để mua được sản phẩm ưng ý và tránh lãng phí.

Lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước giếng khoan thuận lợi cho lắp đặt

Khi mua máy lọc nước giếng hay các thiết bị khác, khách hàng nên lựa chọn mua ở những điểm bán gần nơi mình sinh sống để thuận lợi cho sửa chữa, lắp đặt, việc bảo hành hay giải quyết sự cố cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu bạn đặt mua sản phẩm ở một địa chỉ khá xa so với địa bàn sống của gia đình thì khi thiết bị cần phải sửa chữa, thay mới linh kiện thì chi phí di chuyển, lắp đặt cũng như thời gian chờ đợi cũng lâu hơn và tốn nhiều công sức hơn.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo để lọc nước giếng khoan? 

Tại sao nên là Kangaroo chứ không phải thương hiệu nào khác? Thực tế sản phẩm có tốt như lời đồn? Đáp án sẽ được làm rõ qua phân tích đánh giá dưới đây!

Máy lọc nước Kangaroo lọc nước giếng khoan có tốt không ?

Ô nhiễm nguồn nước khá phổ biến hiện nay. Nước giếng khoan, nước máy chỉ có độ sạch tương đối nên không nên sử dụng trực tiếp. Nguồn nước giếng khoan nếu không được xử lí trước khi đưa vào sinh hoạt có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như:

 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe: gây nên các bệnh về hô hấp, hệ tiêu hóa,... giảm sức đề kháng, thời gian dài có thể thành mầm mống gây bệnh
 • Làm khô da và tóc
 • Hỏng quần áo khi giặt đồ: quần áo bạc màu, ố vàng sau nhiều lần giặt
 • Các ion kim loại làm hỏng đường ống nước, đóng cặn, làm bẩn trên các thiết bị vệ sinh, thiết bị chứa nước

Máy lọc nước giếng khoan hoạt động bền bỉ

Tìm hiểu máy lọc nước giếng khoan có tốt không ?

Theo như các chuyên gia đã nhận định, thiết bị lọc nước giếng khoan hiệu quả nhất hiện nay là máy lọc nước RO. Hệ thống máy lọc RO được ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược với khả năng xử lý nguồn nước giếng khoan rất tốt. 

Máy lọc nước giếng khoan RO có hệ thống lọc thô với kích thước khe màng lọc RO siêu nhỏ, khoảng 0,0001 micron, giúp chặn lại hết các vi khuẩn, tạp chất, chỉ các phân tử nước nhỏ lọt qua được. Nhờ vậy, chất lượng nước lọc ra đảm bảo sạch, có thể sử dụng trong nấu nướng và uống trực tiếp, an toàn cho sức khỏe. Lúc này, chất lượng nước đầu ra của nước máy và nước giếng khoan là như nhau.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Kangaroo đã tung ra thị trường những dòng máy lọc nước hiện đai với các tính năng được cải tiến liên tục. Máy lọc nước  RO Kangaroo thường có ít nhất 5 cấp độ lọc, các lõi lọc sau được thêm vào có tác dụng cung cấp các khoáng chất cũng như oxy sau khi lọc qua màng RO. 

Các dòng máy lọc nước giếng khoan của Kangaroo có thể lọc bỏ cặn bẩn, gỉ sét với hệ thống lõi thích hợp với chất lượng của nước, đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Những lý do nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan công nghệ RO

Chúng ta đã thấy được máy lọc nước có khả năng lọc nước giếng khoan rất tốt. Vậy, lọc nước giếng bằng công nghệ RO có những lợi ích gì:

 • Nguồn nước đầu ra chất lượng cao với tỉ lệ sạch lên đến 99,9%, nước uống trực tiếp đạt chuẩn Bộ Y Tế.
 • Công nghệ lọc RO lọc sạch bụi bẩn, tạp chất, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh,... cho ra nguồn nước độ tinh khiết rất cao.
 • Máy lọc nước RO có nhiều lõi lọc tạo khoáng, cung cấp thêm khoáng chất tốt cho sức khỏe.
 • Linh kiện, phụ kiện nhập khẩu, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Lý do bạn nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình loại nào tốt nhất ? 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn chính là giải pháp xử lí nước giếng khoan hiệu quả. Nước giếng khoan, nước máy chỉ có độ sạch tương đối do nguồn nước bị ô nhiễm nặng hay màng lọc công nghiệp bị quá tải,... nên lọc tổng là vô cùng cần thiết.

Máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 

Máy lọc tổng  nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 được trang bị hệ thống 3 cấp lọc tự động với mỗi cấp lọc có vai trò riêng:

 • Cột lọc cát thạch anh: loại bỏ các vật chất hữu cơ, phù dù, xác động thực vật,... có trong nước
 • Cột lọc than hoạt tính: khử những mùi khó chịu, lọc sạch Clo dư trong nước, chất hữu cơ,...
 • Cột lọc PP 20 inch: đào thải cặn bẩn kích thước nhỏ còn sót từ các lõi lọc trước đó ra khỏi nguồn nước

Hệ thống lọc được sản xuất từ vật liệu chất lượng Composite Pentair chất lượng cao nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Đây là vật liệu được làm bằng nhựa và gia công kết hợp thủy tinh, có tác dụng tăng chịu áp lực, các loại axit trong nước.

Nhờ được cấu tạo từ hệ thống lọc vô cùng hiện đại nên máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 thích hợp với nguồn nước ở Việt Nam, bao gồm cả nước giếng khoan với khả năng xử lí triệt để, cho ra nguồn nước lọc sạch tinh khiết, có thể sử dụng trực tiếp mà không phải đun sôi.

Thiết bị có công suất hoạt động cao 1000L/H phù hợp lắp đặt, phục vụ cho lượng người quy mô lớn như khu tập thể , chung cư, trường học, bệnh viện,...

Hệ thống lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3

Hệ thống lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 cho gia đình

Ngoài ra, máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 còn được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh giúp theo dõi vận hành hỗ trợ hệ thống vận hành trơn tru mà không cần đến các thao tác từ người sử dụng. Dòng sản phẩm sở hữu bộ linh kiện được gắn cùng khung kim loại chắc chắn, giúp thiết bị có thể lắp trên sân thượng của kết cấu nhà mà không lo bị gió mưa làm xô đổ.

Như vậy, ta đã thấy được máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG1054LT-3 với cấu tạo đặc biệt cùng những tính năng vượt trội mang đến rất nhiều lợi ý cho người tiêu dùng, giúp tối ưu chi phí, thời gian, công sức,...đáng để sở hữu.

[Products:338]

Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa 

Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa 3 cấp lọc chính là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình để có nguồn nước sinh hoạt chất lượng đảm bảo.

Tương tự như máy lọc nước giếng Kangaroo KG1054LT-3, Bộ lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa cũng được trang bị 3 cấp lọc hiệu quả: cột lọc cát thạch anh, cột lọc than hoạt tính, cột lọc PP 20 inch. Nhờ đó, nguồn nước lọc đầu ra là nước sạch có độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe vì đã được lọc bỏ hết các cặn bẩn, mùi, vị lạ và các vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Nắm vai trò quan trọng nhất trong hệ thống lọc là cột lọc. Cột lọc này được làm từ vật liệu Composite Pentair xuất xứ từ Mỹ - được chế từ nhựa và có gia công kết hợp với thủy tinh nhằm tăng khả năng chịu đựng áp lực, các loại axit và hóa chất.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp hệ thống điều khiển từ tự động hỗ trợ người sử dụng có thể theo dõi và điều chỉnh vận hành máy từ xa, không cần can thiệp mà máy vẫn hoạt động mượt mà. Hệ thống hỗ trợ tự động điều chỉnh công suất tương thích với mức nước đầu vào. Hệ thống còn có chế độ tự động sục rửa màng lọc, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và tiết kiệm nước.

Bộ lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Bộ lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Máy lọc nước giếng khoan Bách Khoa 3 cấp lọc có công suất lọc lớn lên với khả năng cung đến 1000 lít/giờ, phù hợp để lắp đặt phục vụ trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, bệnh viện, trường học và các khu dân cư, đô thị,... Khối lượng nước lọc ra đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi thành viên trong gia đình, đảm bảo cung cấp nước liên tục, không gặp phải tình trạng hết nước, thiếu nước.

[Products:690]

Máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG889 

Đây chính là phương pháp giải quyết mọi lo âu cho nguồn nước sinh hoạt của các gia đình. 

Máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG889 có khả năng khử kim loại, hóa chất, làm mềm nước siêu việt nhờ các hạt Cation Mitsubishi được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đồng thời, vật liệu lọc trong máy được tích hợp tính năng thông minh tự động sục rửa, tái tạo khi đến hạn, cho nguồn nước lọc ra có chất lượng cao, sạch tinh khiết. Những tính năng kể trên giúp người dùng có dòng nước sạch mà không mất thời gian và công suất vận hành. 

Ngoài ra, máy lọc nước giếng Kangaroo KG889 có công suất lọc cao, lên đến 1500 lít/giờ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho nhiều người.

Hệ thống lọc của máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG889 được cấu tạo đa nhiệm từ 3 cột lọc và 2 lõi lọc đa năng, với từng nhiệm vụ cụ thể:

 • Cột 1: lọc đa tầng, khử kim loại năng, khử Flo,... tăng pH cho nước
 • Cột 2: loại bỏ Canxi, Magie giúp làm mềm nước, giảm tình trạng đóng cặn
 • Cột 3: loại bỏ các mùi, cặn bẩn và hấp thụ các chất hữu cơ
 • Lõi số 4: loại bỏ các tạp chất có kích thước tới 5 micron
 • Lõi UF: lọc sạch các vi khuẩn, vi rút có hại còn sót lại.

Máy lọc nước giếng khoan 2 cột lọc Kangaroo KG889

Máy lọc nước giếng khoan 2 cột lọc Kangaroo KG889

Nước lọc từ máy lọc nước đầu nguồn 3 cột lọc Kangaroo KG889 được trung hòa độ pH, ổn định độ ngọt. 

Nhờ những tính năng kể trên mà nguồn nước đầu ra được lọc từ máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KGB889 được cam kết về chất lượng với tinh khiết rất cao, đạt chuẩn quốc gia theo quy chuẩn của Bộ Y tế nên có thể uống trực tiếp tại vòi mà không phải đun sôi.

[Products:699]

Máy lọc nước giếng khoan tại Kangaroo giá bao nhiêu? 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa inox SUS304 2 cột kết hợp lọc thô Xem giá
Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 3 cấp Kangaroo KG1054LT-3 1000l/h Xem giá
Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 4 cấp Kangaroo KG1054LT-4 1000l/h Xem giá
Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 5 cấp Kangaroo KG1054LT-5 1000l/h Xem giá
Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 2 cột lọc KG888 Xem giá
Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 3 cột lọc KG889 Xem giá

Bài viết trên đây đã tổng hợp giúp Quý khách hàng thông tin cơ bản nhất về những dòng sản phẩm máy lọc nước giếng khoan tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Có lẽ bạn đã chọn được cho mình dòng máy ưng ý.

Địa chỉ mua hệ thống lọc nước giếng khoan chính hãng

Địa chỉ mua hệ thống lọc nước giếng khoan chính hãng, giá tốt nhất

Để tìm hiểu và được tư vấn mua sắm, quý khách vui lòng nhấn “Đặt hàng ngay” hoặc “Thêm hàng vào giỏ” tại website Kangaroo Việt Nam để được xác nhận thông tin đặt hàng. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp tới hotline 0962.15.26.26 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết. Hi vọng bạn đọc sở hữu được cho mình một chiếc máy lọc nước như ý tại Kangaroo!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo