Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

14-03-2024, 10:18 am

Máy lọc nước Kangaroo, một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến với cam kết cung cấp giải pháp lọc nước sạch và an toàn cho mỗi gia đình. Ra đời với sứ mệnh mang lại nguồn nước sạch, Kangaroo đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc tiên tiến, từ hệ thống lọc RO (Reverse Osmosis) đến các công nghệ kết hợp khử khuẩn UV, công nghệ Nano... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng nước uống trực tiếp tại gia đình.

Sản phẩm của Kangaroo không chỉ chú trọng vào chất lượng nước lọc đầu ra mà còn thiết kế với tính năng thân thiện với người dùng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Đa dạng về mẫu mã và kích cỡ, từ máy lọc nước gia đình đến giải pháp lọc nước công nghiệp, Kangaroo luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thị trường.

Đặc biệt, Kangaroo cũng rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Hãng không ngừng tìm kiếm những giải pháp sản xuất bền vững, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, đồng thời tổ chức nhiều chương trình cộng đồng để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch.

Trong nhiều năm qua, Kangaroo đã trở thành biểu tượng của sự tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn qua dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Hãng không ngừng cải tiến và mở rộng, khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy lọc nước không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với những đóng góp và thành tích đạt được máy lọc nước Kangaroo luôn được báo chí và giới truyền thông trong và ngoài nước nhắc đến luôn là số 1 của thị trường máy lọc nước.

1. Báo vnexpress.net

Báo cáo mới nhất của Techsci Research xếp máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo vị trí số 1 thị phần tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp.

Theo báo cáo "Thị trường máy lọc nước toàn cầu, xu hướng và dự báo 2017-2027" của Techsci Research, Kangaroo chiếm 100% thị phần Việt Nam vào năm đầu ra mắt 2017, các năm tiếp theo có sự chia sẻ thị phần với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, Kangaroo vẫn chiếm trên 70% toàn bộ sản lượng máy Hydrogen bán ra.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Báo VNEXPRESS

vnexpress.net

2. Báo suckhoedoisong.vn

Ngày 21/3/2023, Tập đoàn Kangaroo đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi giới thiệu thế hệ máy lọc nước với cải tiến về công nghệ và thiết kế tại Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 phối hợp cùng Công ty TNHH Điện máy nội thất 123 Lagi – nhà phân phối hàng đầu của Kangaroo tại Bình Thuận và khu vực lân cận.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Sức khỏe và đời sống nói về chúng tôi

suckhoedoisong.vn

3. Báo tienphong.vn

Theo báo cáo “Thị trường máy lọc nước toàn cầu, xu hướng và dự báo 2017-2027” của Techsci Research, Kangaroo chiếm 100% thị phần Việt Nam vào năm đầu ra mắt, và liên tục giữ vị thế số 1 thị phần tại Việt Nam trong dòng máy lọc nước Hydrogen.

Nhận định chung về thị trường máy lọc nước Hydrogen, báo cáo cho rằng thị trường sẽ có khả năng tăng mại trong giai đoạn sắp tới do ý thức về sức khỏe của người dùng ngày càng tăng, đặc biệt là bởi ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Báo tiền phong

tienphong.vn

4. Báo baocaobang.vn

Theo khảo sát của phóng viên tại một số cửa hàng điện máy, đại lý kinh doanh máy lọc nước trên địa bàn Thành phố, hiện nay có hàng chục nhãn hàng máy lọc nước khác nhau với đủ các loại thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia. Trong đó phổ biến nhất là các nhãn hàng như: Kangaroo, Karofi, Sunhouse, Feroli, Huyndai… Giá các loại máy lọc này cũng rất khác nhau, dao động từ vài triệu đồng đến gần 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng thương hiệu, công nghệ, chức năng lọc...

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Báo cao bằng nói về chúng tôi

baocaobang.vn

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo