Top 3 máy lọc nước thông minh hiện đại nhất của Kangaroo hiện nay

19-10-2021, 10:12 am

Máy lọc nước thông minh đã trở thành thiết bị gia dụng quen thuộc đối với nhiều gia đình, công ty, bệnh viện, trường học. Trong tình hình ô nhiễm nước ngày càng nghiêm trọng, nguồn nước sạch và tinh khiết được quan tâm nhiều hơn. Máy lọc nước có thể đảm nhận vai trò tạo nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn với sức khỏe. Nhưng với sự ra đời của máy lọc nước hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, nước còn được bổ sung thêm rất nhiều khoáng chất, cân bằng độ pH có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước thông minh là gì?

máy lọc nước thông minh

Máy lọc nước không còn xa lạ đối với chúng ta. Ở thời điểm đầu, máy lọc được xem là một độ phá trong ngành thiết bị gia dụng. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, máy lọc nước đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm bởi tính năng tạo nên nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy lọc nước hiện đại hơn với nhiều tính năng ưu việt. 

Thế nhưng khái niệm máy lọc nước thông minh còn khiến nhiều người băn khoăn. Như thế nào được gọi là một sản phẩm thông minh hiện đại? 

Máy lọc nước thông minh là dòng máy tạo nên nguồn nước tinh khiết, không chứa cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng  và các chất gây hại cho sức khỏe. Máy lọc còn bổ sung các lõi lọc cung cấp chất khoáng như magie, canxi, kali… và tăng độ pH, tạo tính kiềm. Cùng với đó, máy lọc thông minh được thiết kế với những đặc điểm nổi bật như: Tự sục rửa màng lọc nhờ công nghệ ACS; cảnh báo thay lõi lọc; tự động ngắt máy khi nguồn nước đầu vào yếu….

Vậy những tính năng nào góp phần làm nên một chiếc máy lọc thông minh phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết. 

Những tính năng nổi bật của máy lọc nước RO thông minh thế hệ mới

máy lọc nước ro thông minh

Một số tính năng nổi bật được tích hợp trong máy lọc nước thông minh:

  • Máy lọc nước RO thông minh tự sục rửa màng: lõi lọc sẽ tự động sục rửa trước khi bước vào quá trình lọc nhằm loại bỏ bớt cặn bẩn rong rêu từ chu trình lọc trước. Tính năng này cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của lõi lọc, hạn chế chi phí thay thế. 
  • Chế độ cảnh báo thay lõi lọc nước: Dù lõi lọc có tuổi thọ cao, nhưng đến thời điểm nhất định chúng vẫn cần được thay thế nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Thông thường, lõi lọc 1,2,3 cần thay thế nhiều và định kỳ. 
  • Máy lọc nước hiện đại có khóa an toàn với trẻ em: đây là tính năng vô cùng quan trọng đối với những gia đình có trẻ nhỏ nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi đôi khi, trẻ nhỏ chưa thể ý thức được việc sử dụng nước, có thể chúng sử dụng nước một cách lãng phí. 
  • Cảnh báo hoặc ngắt khi nguồn nước đầu vào yếu: Nếu như nguồn nước đầu vào yếu sẽ không cung cấp đủ nước cho hệ thống các lõi lọc. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài có thể khiến cho các bộ phận trong máy lọc nước RO thông minh bị xuống cấp và giảm tuổi thọ. Máy lọc sử dụng van điện từ, khi nguồn nước đầu vào yếu, chúng sẽ tự động ngắt.

Top 3 máy lọc nước RO Kangaroo thông minh hiện đại nhất hiện nay

Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng với , máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Những dòng sản phẩm thuộc Kangaroo luôn đáp ứng những tiêu chí của người dùng về: chất lượng nguồn nước đầu ra, tính năng thông minh hiện đại, thiết kế đẹp, sang trọng và mức giá thành đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Dưới đây là top 3 máy lọc nước RO Kangaroo hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình:

máy lọc nước kangaroo thông minh

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thông minh

Máy lọc nước Hydrogen được trang bị thêm các lõi lọc có tính năng tạo nguồn nước giàu H+ và các khoáng chất khác tốt cho sức khỏe. Nước Hydrogen có tính chất rất đặc biệt hơn nước lọc thông thường. Bởi khi lọc, nước đã được tách thành các cụm phân tử nhỏ hơn. Vì vậy, nước chứa các khoáng chất có lợi và nạp vào cơ thể  sẽ dễ dàng hơn. 

Một số máy lọc nước Hydrogen Kangaroo hiện nay: 

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm hiện đại

Nước chứa ion kiềm tức là nước có độ pH cao, có lợi cho sức khỏe. Khi nạp nguồn nước này vào cơ thể sẽ loại bỏ được các loại axit dư thừa và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm là loại máy được săn đón nhiều nhất. 

Một số máy lọc nước ion kiềm Kangaroo hiện nay: 

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Máy lọc nước nóng lạnh vừa lọc nước và làm lạnh/ nóng nước. Trong máy lọc có tích hợp bầu đun nước nóng và block làm lạnh. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra không chỉ tinh khiết mà đáp ứng luôn cả nhiệt độ ưng ý nhất của người dùng. Chỉ với một sản phẩm nhỏ gọn  nhưng máy lọc nước có thể đáp ứng được nhiều tính năng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Một số máy lọc nước nóng lạnh của Kangaroo hiện nay: 

Máy lọc nước, bình lọc nước thông minh với những tính năng ưu việt, hiện đại ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn nhằm đáp ứng những tiêu chí ngày càng cao của người dùng. Kangaroo cho ra đời sản phẩm không chỉ có mẫu mã sang trọng, hiện đại mà mức chi phí còn vô cùng hợp lý.  Tham khảo và đặt máy lọc nước thông minh của Kangaroo tại Kangaroo.net.vn hoặc liên hệ 0969.26.90.90.

 Bài viết đang được quan tâm:

Bảng báo giá máy lọc nước RO Kangaroo mới nhất năm 2021

Top 3 máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi bán chạy nhất

Top 5 máy lọc nước ion kiềm Kangaroo tốt nhất 2021

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

//browserHeight){this.yPos=-50}};function setTranslate3DTransform(a,c,b){var d="translate3d("+c+"px, "+b+"px, 0)";a.style[transformProperty]=d}function generateSnowflakes(){var b=document.querySelector(".snowflake");var h=b.parentNode;browserWidth=document.documentElement.clientWidth;browserHeight=document.documentElement.clientHeight;for(var d=0;d //]]>