Máy lọc tổng dùng cho hộ gia đình

19-02-2024, 10:52 am

Trong mỗi gia đình ngày nay, hệ thống lọc nước đầu nguồn là một thiết bị không thể thiếu, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn đạt chất lượng và an toàn tối đa. Vậy, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước thô đầu nguồn cho hộ gia đình là gì?

Hình ảnh máy lọc nước tổng đầu nguồn cho hộ gia đình

Hãy cùng Kangaroo khám phá chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây để cập nhật các mẫu máy lọc nước tổng đầu nguồn phù hợp cho gia đình mình bạn nhé! 

Khái niệm máy lọc tổng đầu nguồn

Máy lọc nước tổng đầu nguồn là một sản phẩm lọc nước xuất sắc đại diện cho nền công nghiệp hiện đại, mang đến những sự linh hoạt và tiện ích vượt trội. Sản phẩm được thiết kế đa dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, mọi nhà và là trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn khi mà nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm. Đồng thời có cảnh báo về tình trạng nguy cơ bệnh tật liên quan đến nguồn nước ngày càng gia tăng.

 Lọc nước đầu nguồn

Bộ lọc nước tổng đầu nguồn hoạt động với cơ chế tương tự như máy lọc nước, nhưng với công suất lớn hơn, có thể xử lý hàng ngàn lít mỗi giờ. Thiết bị này có khả năng loại bỏ mọi tạp chất có thể xuất hiện trong nước sinh hoạt, giảm nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ nguồn nước, đồng thời bảo vệ vẻ đẹp bền lâu cho các thiết bị gia đình sau thời gian dài sử dụng.

Tại sao hộ gia đình cần sử dụng máy lọc nước tổng đầu nguồn? 

Với công suất lọc mạnh mẽ cùng chế độ làm mềm nước tối ưu, máy lọc nước tổng đầu nguồn đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trên nhiều nguồn nước khác nhau và được công nhận trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của các hộ gia đình trên con đường sống khỏe cùng nguồn nước sạch. 

Video - Nguy hại tiềm tàng trong nguồn nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày

Nguồn nước sinh hoạt có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người và có mỗi gắn kết khăng khít chỉ xếp sau không khí. Bởi vậy, việc đầu tư một máy lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình không chỉ là đầu tư cho môi trường sống an lành, mà còn là đầu tư thông minh vào “sức khoẻ vàng” của cá nhân cùng người thân yêu. 

Top 4 ưu điểm tuyệt vời mà gia đình bạn nên sở hữu 1 máy lọc nước tổng đầu nguồn:

 • Tiêu diệt các chất độc hại trong nước: Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là sự lựa chọn ưu việt và hiệu quả nhất hiện nay để xử lý và loại bỏ các tạp chất hữu cơ, tạp chất thô, thuốc trừ sâu, cũng như khử các ion kim loại nặng như Ca2+, Mg2+ để làm mềm nước, loại bỏ màu và mùi khó chịu từ nguồn nước đầu vào.
 • Khả năng lọc đa dạng với mọi nguồn nước đầu vào: Hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình có khả năng xử lý và lọc mọi loại nước đầu vào như nước giếng khoan, nước giếng đào, nước phèn, nước lợ, và nước nhiễm mặn.

Xem thêm  : TOP 5 Thiết Bị Lọc Nước Đầu Nguồn Bán Chạy Nhất Kangaroo

 • Công suất lọc nước mạnh mẽ: Hầu hết các hệ thống lọc tổng đầu nguồn hiện nay đều có công suất lọc nước lớn, trung bình từ khoảng 1500 - 2500L/h, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người tiêu dùng, phù hợp cho việc lắp đặt ở trường học, bệnh viện, chung cư, và gia đình.
 • Tính năng sục rửa tự động và tái tạo vật liệu lọc: Hệ thống lọc tổng đầu nguồn gia đình được trang bị tính năng sục rửa tự động và tái tạo vật liệu lọc, giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống lọc. Các cột lọc được làm từ vật liệu cao cấp như inox 304, Composite, đảm bảo độ bền và đẹp.

Đặc biệt, việc sử dụng máy lọc nước tổng đầu nguồn sẽ giống như tấm màng lọc đầu tiên để đưa ra nguồn nước đầu vào đạt chuẩn cho thiết bị máy lọc nước, khi đó sẽ giúp giảm áp lực lên lọc lên bộ 3 lõi lọc thô cùng màng RO, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước. Đồng thời tiết kiệm được chi phí không phải lắp đặt thêm bộ tiền lọc cho máy lọc nước. 

Sử dụng nước từ máy lọc nước tổng đầu nguồn giúp bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ các bệnh về đường tiêu hóa, da, thận và thậm chí là ung thư. Ngoài ra, xử lý nước cứng giúp hạn chế ẩm mốc và ố vàng, tạo điều kiện sống và làm việc thoải mái hơn.

Cấu tạo của máy lọc nước tổng đầu nguồn cho hộ gia đình

Trên thị trường ngày nay, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, an toàn ngày càng tăng cao dẫn tới sự phát triển đa dạng các chủng loại và mẫu mã khác nhau của các dòng máy lọc nước tổng đầu nguồn. Tuy nhiên, cấu tạo chung của các dòng máy lọc nước tổng đầu nguồn sẽ gồm có 2 bộ phận chính: 

Cấu tạo cột lọc nước Composite

Cấu tạo lọc tổng đầu nguồn

 • Bộ điều khiển: Đây được coi là đầu não của hệ thống. Bằng bộ điều khiển, người dùng có thể dễ dàng can thiệp vào các phần bên trong như sục rửa lõi lọc, thay thế lõi lọc, và thực hiện các điều chỉnh khác. Bộ điều khiển giúp người sử dụng quản lý chất lượng nước một cách thuận tiện, cũng như thực hiện sửa chữa và tùy chỉnh cài đặt của hệ thống lọc nước giếng khoan.
 • Máy lọc nước tổng đầu nguồn: Hệ thống này được lắp đặt và điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, chất lượng nước đầu vào, và nhu cầu của từng gia đình. Do chất lượng nước giếng khoan thay đổi tại từng địa điểm, máy lọc và lõi lọc cũng được thiết kế đặc biệt để phản ánh sự đa dạng này trong cấu trúc của chúng.

Tuỳ vào đặc điểm nguồn nước của từng gia đình khác nhau mà phần lọc nước tổng đầu nguồn sẽ có cấu tạo 2 cột lõi lọc hoặc 3 cột lõi lọc với chức năng lọc  khác nhau: 

 • Cột lọc 1: Đây là cột lọc đảm nhiệm vai trò lọc cặn bẩn, tạp chất, lọc và khử đi các kim loại nặng, lọc phèn…
 • Cột lọc 2: Cột lọc 2 có chức năng khử mùi, khử màu, loại bỏ các chất độc hại có trong nguồn nước. 
 • Cột lọc 3: Đây là cột lọc giúp làm mềm nước, khử độ cứng của nước và tạo độ ngọt cho nước. 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tổng dùng cho hộ gia đình

 • Cột lọc tổng: được cấu tạo từ than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan...chúng xếp chồng lên nhau tạo thành các tầng riêng biệt có vai trò xử lý và loại bỏ các kim loại nặng trong nước. Ngoài ra, than hoạt tính còn có khả năng hấp thụ các chất hữu cơ, vi sinh vật đồng thời loại bỏ màu và mùi khó chịu trong nước. 
 • Cốc lọc PP với kích thước nhỏ hơn 5 micromet: có vai trò loại bỏ cặn bẩn, chất bùn và các chất rắn hoà tan trong nước nhưng có kích thước lớn hơn. Với cấu trúc từ các sợi polypropylene dạng sợi, màng lọc nhỏ hơn 5 micromet được nén lại và tạo thành 1 khối màng lọc. 
 • Cốc lọc PP với kích thước nhỏ hơn 1 micromet: nguồn nước đầu vào sau khi đi qua cốc lọc đầu tiên sẽ tiếp tục được lọc tại cốc lọc này để loại bỏ các cặn bẩn có kích thước nhỏ hơn bởi màng lọc làm từ polypropylen dạng sợi nhỏ hơn 1 micromet.
 • Cột lọc làm mềm nước: được cấu tạo từ các hạt nhựa trao đổi cation làm nhiệm vụ loại bỏ Canxi và Magie dựa trên cơ chế trao đổi ion. Điều này giúp làm mềm nước và đêm lại nguồn nước sạch khuẩn và an toàn cho gia đình bạn. 
 • Bồn muối hoàn nguyên: Đây là bộ phận chứa các dung dịch nước muối bão hoà giúp hoàn lại các hạt nhựa từ quá trình trao đổi, từ đó gia tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống lọc và đảm bảo nguồn nước tốt nhất. 

Bảng giá máy lọc nước tổng dùng cho hộ gia đình

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

1

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG888

99.000.000đ

 Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 2 cột lọc KG888

2

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG889

150.000.000đ

 Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 3 cột lọc KG889

3

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 

78.900.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 5 cấp Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/H

4

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-4

63.500.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 4 cấp Kangaroo KG1054LT-4 1000 L/H

5

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-3 

41.000.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 3 cấp Kangaroo KG1054LT-3 1000/h

6

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Bách Khoa Inox SUS304 

13.500.000đ

 Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Bách Khoa Inox SUS304 2 Cột Kết Hợp Lọc Thô

7

Lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa BKC332C

Liên hệ

 Lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa 3 cấp lọc BKC332C

8

Màng siêu lọc UF Inox + lõi lọc bông cho chung cư

5.500.000đ

 Màng siêu lọc UF Inox + lõi lọc bông cho chung cư

Địa chỉ số 1 mua lọc tổng đầu nguồn - chính hãng, uy tín, giá tốt!

Địa chỉ mua lõi lọc nươc kangaroo

Trước những vấn đề đe dọa nguồn nước sinh hoạt ngày nay, việc sử dụng lọc tổng nói chung và lọc tổng Kangaroo nói riêng có vai trò vô cùng quan trọng, trở thành giải pháp tối ưu để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn. Sử dụng lọc tổng giúp giữ lại toàn bộ kim loại, hoá chất có thể gây hại, cùng với các hợp chất dư thừa trong nước máy, hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo sẽ giúp khôi phục độ tinh khiết của nước máy, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quy định cho nước sinh hoạt, đặc biệt là chuẩn QCVN 01/BYT.

NHẤC MÁY GỌI NGAY tới Hotline: 0962.15.26.26 để đội ngũ chuyên viên tại Kangaroo hỗ trợ tư vấn cho gia đình bạn nhé. Nhanh tay!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo