Ưu, Nhược Điểm Của Máy Lọc Nước RO Kangaroo Công Suất lớn

05-09-2023, 6:30 pm

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết hơn trước tình trạng môi trường nước ô nhiễm nặng nề. Máy lọc nước công suất lớn trở thành một thiết bị quan trọng đối với nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt hằng ngày. 

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về máy lọc công suất lớn sử dụng cho các hộ gia đình đông người, khu đông dân cư, chung cư…Bao gồm các thông tin như đặc điểm nổi bật, tính năng ưu việt và những dòng máy lọc công suất lớn của kangaroo. 

Máy lọc nước công suất lớn là gì?

may-loc-nuoc-cong-suat-lon-la-gi

Mỗi máy lọc nước sẽ có công suất lọc khác nhau trong mỗi giờ. Có thể là 10-15l/h hoặc 15-20l/h. Với mức lọc như vậy, máy tạo ra nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi gia đình hoặc có thể là nhóm từ 8-10 người trong mỗi công ty, cơ quan, … Ngoài ra, những nơi đông người hơn như doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu dân cư... thì cần số lượng nước lớn hơn mới có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, máy lọc nước công suất lớn ra đời với khả năng lọc lên đến hàng trăm, hàng nghìn lít mỗi giờ. 

Máy lọc nước công suất lớn có thể tạo ra lượng nước sạch trong khoảng thời gian ngắn, cung cấp nước dồi dào cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Máy công suất lớn vẫn sử dụng những công nghệ lọc phổ biến hiện nay nhằm tạo ra nguồn nước có chất lượng tốt nhất. Bao gồm các công nghệ lọc RO, Nano, UF. Nhưng có lẽ, công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO vẫn là phổ biến nhất. 

Ưu, nhược điểm khi sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo công suất lớn

Máy lọc tổng đầu nguồn  suất lớn có khả năng tối ưu nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Chắc chắn rằng chúng cũng tối ưu việc thời gian sử dụng nước sạch. Chúng ta có thể dùng nước thoải mái mà không sợ rơi vào tình trạng hết nước và phải chờ đợi. Dù có nhiều ưu điểm nhưng máy lọc công suất lớn vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định. 

Ưu và nhược điểm của dòng máy lọc nước RO Kangaroo công suất lớ

Ưu và nhược điểm của dòng máy lọc nước RO Kangaroo công suất lớn

Ưu điểm của máy lọc công suất lớn

 • Lọc khối lượng nước lớn mỗi giờ. 
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn cho hộ gia đình đông người, khu dân cư, doanh nghiệp…
 • Loại bỏ các chất cặn bẩn, kim loại nặng. 
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe trong thời gian dài. 
 • Thích hợp với mọi nguồn nước đầu vào, bao gồm nước ngầm, nước sông suối, nước mưa,... 

Nhược điểm của máy lọc công suất lớn

 • Thường cồng kềnh và chiếm rất nhiều diện tích sử dụng. 
 • Có thể gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành
 • Chi phí sở hữu ban đầu thường cao hơn so với máy lọc thông thường
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng cao. 

Máy lọc nước Kangaroo công suất lớn dành cho gia đình và công nghiệp

may-loc-nuoc-ro-kangaroo-cong-suat-lonCác dòng máy lọc nước công suất lớn cho gia đình và công nghiệp

Các dòng máy lọc nước công suất lớn cho gia đình và công nghiệp

Máy lọc nước Kangaroo công suất lớn cho gia đình 

Hộ gia đình, ngoài nhu cầu sử dụng nước sạch, tinh khiết cho việc ăn uống còn có thể sử dụng cho việc tắm giặt, các hoạt động sinh hoạt khác. Đối với hộ gia đình, tùy thuộc vào số lượng người mà có thể lựa chọn: 

 • Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 65 lít/h RO400: Đây là máy lọc nước công suất lớn với thiết kế 5 lõi lọc. Ngoài các loại bỏ chất bẩn, máy lọc vẫn đảm nhận vai trò lọc kim loại nặng như asen, chì,... nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra ở mức tốt nhất. 
 • Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 50 lít/h RO300: Đây vẫn là một máy lọc công suất lớn với 5 lõi lọc. Mọi tính năng của RO300 không khác gì so với máy lọc RO400. Tuy nhiên, công suất lọc chỉ đạt mức 50l/h, thấp hơn khoảng 15l/h so với RO300.

Máy lọc Kangaroo công suất lớn cho doanh nghiệp, khu dân cư

Nhu cầu sử dụng nước của các doanh nghiệp, khu dân cư sẽ lớn hơn nhiều so với hộ gia đình. Đặc biệt là các chuỗi sản xuất liên quan đến thực phẩm, thì lượng nước sạch cần sử dụng có thể lên tới vài nghìn lít mỗi giờ. Chỉ có máy lọc công suất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn như vậy. Hiện nay, Kangaroo có một số dòng máy lọc công suất lớn tiêu biểu:

 • Hệ thống lọc 1300L/giờ 3 cấp lọc gồm cột lọc cát thạch anh, cột lọc than hoạt tính, Cột lọc PP 20 inch. Trong đó, cột lọc sử dụng vật liệu Composit Paintair.  Hệ thống vận hành đơn giản không cần có sự can thiệp của con người. 
 • Hệ thống lọc 1300L/giờ 4 cấp lọc bao gồm: cột lọc cát thạch anh, cột lọc than hoạt tính, cột lọc PP 20 inch, Cột lọc hạt trao đổi Ion khử nước cứng 
 • Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG888 và KG889 công suất 1500L/giờ. Ưu điểm nổi bật nhất của hai máy lọc này chính là khả năng xử lý nguồn nước nhiễm dầu, ổn định độ pH của nước và loại bỏ các tác nhân gây nên tình trạng oxy hóa.

Với tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng thì nhu cầu sử dụng nước sạch, tinh khiết không chỉ dừng lại ở việc ăn uống hằng ngày, mà ngay cả nước sinh hoạt, tắm giặt cũng cần sạch sẽ, không chứa vi khuẩn, mầm gây bệnh. Chính vì vậy, máy lọc nước công suất lớn chắc chắn là một sản phẩm giúp tối ưu nhu cầu sử dụng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm tại Kangaroo Chính hãng để có lựa chọn phù hợp nhất.

[CodeFormInfo]

 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo