Máy lọc nước mặn Kangaroo đáng sở hữu cho gia đình nhất bạn đã biết chưa?

01-04-2021, 2:45 pm

Ở nhiều vùng miền nước ta, tình trạng đất cát nhiễm mặn không trồng trọt được, thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhiều biến đổi ảnh hưởng mùa màng và đặc biệt hơn là tình trạng nước nhiễm mặn nghiêm trọng.

Nước nhiễm mặn, nước lợ gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời sống chỉ người dân. Đặc biệt là ở các tỉnh thành và đồng bằng ven biển miền Trung, miền Tây.

Vậy, giải pháp nào cho người dân bà con vùng quê nước nhiễm mặn?

Máy lọc nước được biết đến là giải pháp quen thuộc giúp cải thiện nước ô nhiễm hiệu quả nhiều năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Nhưng dòng máy lọc nước nào là máy lọc nước mặn thành ngọt gia đình, xử lý triệt để được nước nhiễm mặn, lợ vẫn là vấn đề đáng băn khoăn trăn trở.

Tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ người dùng, thương hiệu máy lọc nước hàng Việt Nam mang tới dòng máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU.

Đây là giải pháp hoàn hảo, xử lý nước nhiễm mặn thành nước ngọt, sạch, chất lượng tốt dùng trong sinh hoạt, ăn uống gia đình, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công năng ứng dụng của sản phẩm dưới đây nhé!

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước mặn Kangaroo 

Máy lọc nước mặn của Kangaroo KG3500A VTU sở hữu nhiều ưu điểm:

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Kangaroo

Công nghệ lọc RO tiên tiến vượt trội

Máy lọc nước mặn Kangaroo ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến bậc nhất. Sử dụng màng lọc RO đem lại khả năng loại bỏ đến 99,9% các tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ dư thừa, vi khuẩn… có hại trong nguồn nước sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Cấu trúc của màng lọc RO siêu mỏng là các khe kích thước rất nhỏ chỉ 0.0001 micromet, có thể loại bỏ từng tầng tạp chất từ chất rắn, ion kim loại nặng cho với vi sinh vật. Các máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO sở hữu những ưu điểm:

 • Tiếp nhận nguồn nước cấp đầu vào đa dạng: nước giếng, nước máy, nước sông, nước mặn...
 • Nguồn nước đầu ra tinh khiết trong sạch có thể uống trực tiếp không cần đun sôi
 • Màng lọc RO có tuổi thọ cao, máy lọc nước hoạt động bền bỉ

Công nghệ lọc RO tiên tiến của máy lọc nước mặn Kangaroo

Các máy lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, dùng điện năng cho máy bơm, kết hợp với hoạt động các van áp cao, áp thấp để tạo áp lực cho nước chảy qua màng RO.

Ngoài chức năng quyết định của màng lọc Ro thì các lõi lọc khác cũng đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả lọc nước.

[CodeFormInfo]

Lọc nước mặn tối ưu đến độ mặn 3.500ppm

Dòng máy lọc nước mặn thành nước ngọt của Kangaroo được thiết kế chuyên biệt để xử lý nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn nước lợ nên có khả năng xử lý nồng độ tạp chất tối ưu.

Cái tên model máy lọc nước Kangaroo KG3500A trùng với độ mặn 3.500ppm mà các máy lọc nước Kangaroo có thể xử lý.

Lọc nước với độ mặn tối ưu

Màng lọc RO high TDS chuyên dụng của máy lọc nước mặn Kangaroo có thể xử lý nước mặn với hàm lượng muối cao và lọc sạch tiêu chuẩn để có thể sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt. 

Hệ thống lọc 10 cấp chuyên biệt

Máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU được nghiên cứu và trang bị hệ thống 10 lõi lọc chuyên biệt hiện đại. Nguồn nước đầu ra không chỉ được xử lý độ mặn hiệu quả mà còn được tái tạo khoáng chất, tươi mới hữu ích cho cơ thể, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Các cấp lọc 10 cấp với nhiệm vụ cụ thể:

 • Cấp 1: Lõi lọc PP 5 micron có khả năng loại bỏ tạp chất cặn bẩn với kích thước lớn hơn 5 micron trong nước
 • Cấp 2: Lõi GAC than hoạt tính giúp loại bỏ Clo, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất oxy hóa gây hư hỏng màng RO, kim loại năng, thuốc trừ sâu và khử mùi hôi khó chịu trong nước
 • Cấp 3: Lõi lọc ion
 • Cấp 4: Lõi lọc PP1 micron cấu trúc lọc sạch tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn hơn 1 micron như bùn đất, cát, rong rêu
 • Cấp 5: Màng lọc RO TDS 75 GDP đem đến khả năng lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại, loại bỏ hiệu quả asen, amoni, asen, vi khuẩn, virus…
 • Cấp 6: Lõi Ceramic (bóng gốm) có khả năng lọc 99% các chất rắn hòa tan, ion kim loại, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa như: E. Coli, Coliform...
 • Cấp 7: Lõi ORP bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa lão hóa.
 • Cấp 8: Lõi bóng gốm Alkaline giúp cân bằng pH, trung hòa axit
 • Cấp 9: Lõi Mineral tái tạo khoáng tự nhiên bổ sung các khoáng chất Ca, Mg, Na, K… Các khoáng chất cũng có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe
 • Cấp 10: Lõi Nano Silver có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước

Công suất lọc tối ưu

Máy lọc nước Kangaroo KG3500A VTU sở hữu công suất lọc 10 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có số lượng thành viên 4 - 5 người với mật độ sử dụng thường xuyên.

Giờ đây, với chiếc máy lọc nước mặn Kangaroo bạn không cần phải lo lắng tình trạng thiếu nước sạch, nước ngọt để sử dụng hay gián đoạn trong quá trình sử dụng.

[CodeFormInfo]

Thiết kế trang nhã hiện đại

Không chỉ mang khả năng lọc nước ưu việt, thiết kế cũng là ưu điểm đáng chú ý của máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU. Kiểu dáng tủ đứng sang trọng với lớp vỏ ngoài từ nhựa cao cấp siêu bền, được sơn tĩnh điện chống ăn mòn hiệu quả.

Thiết kế trang nhã hiện đại của máy lọc nước mặn Kangaroo

Gam màu đen trắng đan xen toát lên vẻ trang nhã, hiện đại. Máy lọc nước Kangaroo KG3500A không đơn thuần là thiết bị lọc nước mà còn là là món đồ tô điểm nội thất không gian phòng khách, phòng bếp. 

Ứng dụng của máy lọc nước mặn thành ngọt Kangaroo

Mang công năng và nhiệm vụ chuyện biệt giống như tất cả các máy lọc nước mặn thành nước ngọt trên thị trường. Máy lọc mặn Kangaroo được ứng dụng để xử lý các nguồn nước sinh hoạt nhiễm mặn của bà con, người dân vùng đồng bằng ven biển.

Tuy nhiên, với công suất khiêm tốn, máy lọc nước mặn Kangaroo đặc biệt chỉ dùng để lọc nước ăn uống, sinh hoạt với quy mô hộ gia đình.

Ứng dụng máy lọc nước mặn Kangaroo

Nếu bạn muốn lọc nước mặn với lượng lớn dùng cho tưới tiêu hay sản xuất thì máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU không phải lựa chọn thích hợp. Bạn nên chọn các máy lọc nước công suất lớn có khả năng xử lý nước mặn thành nước ngọt khác.

Nguồn nước mặn sau khi trải qua hệ thống lọc của máy lọc nước mặn Kangaroo sẽ đảm bảo chuẩn sạch, tiện lợi cho bà con lấy nước tươi mới trực tiếp tại vòi mà không cần qua bất kì công đoạn xử lý nào khác như đun sôi.

Tuy nhiên, ứng dụng máy lọc nước mặn Kangaroo để xử lý nước sinh hoạt nhiễm mặn cũng cần một vài lưu ý nhất định. Cụ thể

 • Cần thực hiện xả bình chứa 4 - 5 lần trước khi đưa máy vào sử dụng
 • Xả lần 1 ngay sau khi lắp đặt
 • Xả lần 2 và 3 cách nhau từ 3 đến 4 tiếng
 • Chú ý vệ sinh bảo dưỡng linh kiện và thay lõi lọc đúng thời hạn để đảm bảo chất lượng đầu ra
 • Các lõi lọc nước, và đặc biệt là màng RO cần được thay thế đúng chủng loại chuyên dụng của nhà sản xuất để đảm bảo khả năng lọc mặn của máy
 • Nước từ sông, hồ, biển kém chất lượng cần đưa qua hệ thống lọc tổng đầu nguồn trước khi đưa vào máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm

Với công năng ưu việt và  ứng dụng lọc nước mặn thành ngọt hiệu quả, máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500A VTU là sản phẩm đáng sở hữu cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước mặn Kangaroo. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

//browserHeight){this.yPos=-50}};function setTranslate3DTransform(a,c,b){var d="translate3d("+c+"px, "+b+"px, 0)";a.style[transformProperty]=d}function generateSnowflakes(){var b=document.querySelector(".snowflake");var h=b.parentNode;browserWidth=document.documentElement.clientWidth;browserHeight=document.documentElement.clientHeight;for(var d=0;d //]]>