Máy lọc nước Kangaroo 2 vòi có ưu, nhược điểm gì?

29-06-2021, 5:20 pm

Sử dụng thiết bị thông minh, tích hợp nhiều tính năng là xu hướng của đông đảo người tiêu dùng trong những năm gần đây. Máy lọc nước Kangaroo 2 vòi là một trong những dòng thiết bị thông minh đó.

Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của máy lọc nước Kangaroo 2 vòi nóng lạnh 3 chế độ qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo 2 vòi nóng lạnh

Máy lọc nước 2 vòi của Kangaroo là sản phẩm tích hợp tính năng làm nóng, làm lạnh nước, cho nguồn nước đầu ra ở 2 hoặc 3 chế độ là nóng, lạnh và nguội.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là:

 • Máy có 2 vòi nước riêng biệt, mỗi bên vòi làm nhiệm vụ cấp nước nóng hoặc lạnh cho người dùng.
 • Cũng nhờ có 2 vòi nên tốc độ xử lý khi người dùng yêu cầu cần nước nóng - lạnh – RO rất nhanh gọn và tiện lợi nhất.
 • Máy lọc nước Kangaroo 2 vòi có tích hợp chế độ an toàn nhờ hệ thống công tắc, cầu chì riêng, bộ phận snap 95 giúp bảo vệ máy khi quá nhiệt. Nhờ vậy, việc cấp nước nóng, lạnh luôn hoạt động một cách tự động, an toàn, theo đúng thông số từ nhà sản xuất.
 • Máy lọc nước 2 vòi có khả năng lọc nước hiệu quả, cho nguồn nước tinh khiết 99.9% hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Thanh nhiệt đun sôi nước có công suất làm nóng nhanh, block có khả năng làm lạnh sâu, vì vậy thiết bị luôn đảm bảo cung cấp nước cho người dùng nhanh chóng và trong mọi thời điểm.
 • Các sản phẩm máy lọc nước 2 vòi của Kangaroo đều có thiết kế bắt mắt, kích thước nhỏ gọn giúp người dùng tiết kiệm được diện tích, không gian lắp đặt.
 • Máy lọc nước Kangaroo có vỏ kính cường lực sang trọng vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp bảo vệ tốt hệ thống linh kiện bên trong.
 • Sử dụng máy lọc nước RO 2 vòi giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc dùng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh riêng biệt.
 • Tương tự như các sản phẩm khác của Kangaroo, máy lọc nước 2 vòi cũng được chú trọng đến chất lượng, độ bền cao, ít bị hư hỏng.

Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo 2 vòi nóng lạnh

Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước 2 vòi nóng, lạnh của thương hiệu Kangaroo ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đa số khách hàng đều hài lòng với những tiện ích mà sản phẩm mang lại. 

Nhược điểm của máy lọc nước Kangaroo 2 vòi 3 chế độ

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật, máy lọc nước Kangaroo 2 vòi nước nóng, lạnh vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Do đó, khách hàng cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Những hạn chế đó là:

 • Máy lọc nước RO 2 vòi Kangaroo luôn phải hoạt động duy trì nhiệt độ nước trong bầu chứa, vì vậy thiết bị cần tiêu hao khá nhiều điện năng.
 • Các bộ phận, linh kiện bên trong máy lọc nước 2 vòi khá phức tạp. Vì vậy, khi máy xảy ra sự cố, người dùng không thể tự khắc phục mà cần phải gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
 • Để máy lọc nước 2 vòi luôn hoạt động tốt, giữ được độ bền cao, người dùng cần bảo dưỡng, vệ sinh máy thường xuyên, thay thế lõi lọc đúng thời hạn.
 • Vì là dòng sản phẩm thông minh, cao cấp nên giá thành của máy lọc nước RO 2 vòi Kangaroo cao hơn các loại máy lọc nước truyền thống.

Nhược điểm của máy lọc nước Kangroo 2 vòi nóng lạnh

Có nên sử dụng máy lọc nước RO 2 vòi hay không?

Dựa vào những ưu, nhược điểm kể trên, chắc chắn khách hàng đã có thể đưa ra được sự quyết định chính xác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng, nước lạnh thường xuyên thì máy lọc nước 2 vòi của Kangaroo chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Có nên dùng máy lọc nước Kangaroo 2 vòi nóng lạnh hay không

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hiện nay Kangaroo đã cho ra thị trường rất nhiều dòng máy lọc nước 2 vòi với mức giá khác nhau. Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế mà khách hàng có thể chọn mua một sản phẩm phù hợp:

 • Một số sản phẩm từ 6 – 8 triệu đồng: Máy lọc nước Kangaroo 2 vòi 10 lõi lọc KG10A3, máy lọc nước 2 vòi 9 lõi KG09A3 có tủ, máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG63A3, máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG61A3…
 • Một số dòng máy cao cấp từ 9 triệu đồng: Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG50W2, máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo tích hợp 2 vòi KG50W1, máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Hydrogen 10 lõi KG100HK…

Trên đây là những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Kangaroo 2 vòi. Đây là dòng sản phẩm thông minh mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và đặt hàng ngay hôm nay.

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

//browserHeight){this.yPos=-50}};function setTranslate3DTransform(a,c,b){var d="translate3d("+c+"px, "+b+"px, 0)";a.style[transformProperty]=d}function generateSnowflakes(){var b=document.querySelector(".snowflake");var h=b.parentNode;browserWidth=document.documentElement.clientWidth;browserHeight=document.documentElement.clientHeight;for(var d=0;d //]]>