Máy lọc nước gia đình cho 4-5 người lựa chọn loại nào tốt nhất?

20-11-2021, 10:20 am

Máy lọc nước gia đình sử dụng là điều cần thiết và căn bản nhất trong tình hình nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề, ý thức bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Chưa kể, với sự phát triển và cải tiến, máy lọc nước ngày càng hiện đại tích hợp nhiều tính năng khác nhau, đem đến nguồn nước đầu ra với chất lượng khác nhau khiến cho nhiều người băn khoăn khi sử dụng. 

Máy lọc nước gia đình của Kangaroo là thương hiệu hàng đầu với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn máy lọc với công suất phù hợp. 

máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt

Với quy mô gia đình, nên mua thiết bị lọc nước nào để đảm bảo sức khoẻ?

Nhu cầu sử dụng nước của gia đình 4-5 người là bao nhiêu?

Tình hình ô nhiễm nguồn nước đã diễn ra ngày càng nặng nề ở cả đô thị và nông thôn. Dù hệ thống nhà máy lọc nước cung cấp nước sạch ngày càng được phân bố nhiều hơn. Nhưng có lẽ, trước vấn đề nước ô nhiễm nghiêm trọng, mọi người chưa thực sự yên tâm về nguồn nước máy. Không chỉ nước máy sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày mà còn phải sử dụng nước đáp ứng nhu cầu ăn uống. 

Tối thiểu mỗi người sử dụng ít nhất 5l nước sạch cho nhu cầu ăn uống. Vậy gia đình có 4-5 người cần ít nhất 20-25l nước sạch tinh khiết. Ngoài nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cho việc uống, mỗi gia đình còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Thậm chí, rất nhiều gia đình còn sử dụng máy lọc nước đầu nguồn riêng biệt để loại góp phần loại bỏ bớt cặn bẩn, vi khuẩn, rong rêu trước khi đưa vào máy lọc nước tiếp theo. Nước sau khi trải qua máy lọc đầu nguồn có thể sử dụng cho nhiều việc khác nhau như: tắm giặt, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa… 

Mát lọc nước uống cho gia đình từ 4 đến 5 người Lượng nước dùng cho gia đình 4-5 người là khá lớn

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình uống trực tiếpTiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Giữa vô vàn dòng máy cùng với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ xuất hiện trên thị trường, trong đó có Kangaroo khiến cho người dùng băn khoăn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mua máy lọc nước gia đình:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng máy lọc nước. Nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc nước đáp ứng nhu cầu ăn uống hằng ngày có thể lựa chọn máy lọc nước bình thường, tích hợp thêm việc bổ sung hydrogen, ion kiềm. Nếu nước đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt khác như tắm giặt, dọn dẹp.. thì có thể sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp từ 32l đến 65l  là phù hợp nhất. 
  • Ngoài nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết, gia đình bạn có cần sử dụng nguồn nước có chứa hydrogen, ion kiềm hay không? Dù là có hay không, thì những dòng máy cao cấp tạo nên nguồn nước tốt cho sức khỏe cũng rất xứng đáng để gia đình bạn sở hữu và sử dụng. 
  • Giá thành là một trong những bận tâm lớn nhất của khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Thực tế, việc chọn mua bất kỳ thiết bị nào cũng luôn đi đúng quy luật “tiền nào của nấy". Sản phẩm càng nhiều tính năng, giá thành lại càng đắt đỏ. Bù lại, chúng đem đến nguồn nước có chất lượng tốt và bảo vệ cho sức khỏe. 
  • Nên lựa chọn  những đơn vị, đại lý gần với nơi bạn sinh sống. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong việc giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay thế lõi lọc, phụ kiện định kỳ.

Máy lọc nước uống gia đình Kangaroo loại nào tốt nhất?

Nên chọn máy lọc nước cho gia đình nào?

Vậy, tiêu chí có rồi, đâu mới là những lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất? List sản phẩm gợi ý dưới đây chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn:

Máy lọc nước gia đình tiêu chuẩn

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Máy lọc nước gia đình nhỏ gọn để bàn

Máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Kết luận

Máy lọc nước gia đình Kangaroo đa dạng về mẫu mã và tính năng. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm nhất định so với nhu cầu sử dụng máy lọc nước của mỗi gia đình. Nhớ tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, bạn nhé.

Để được tư vấn kỹ hơn về từng dòng máy, bạn có thể tham khảo các sản phẩm chính hãng tại Kangaroo.net.vn. Hoặc nhấn yêu cầu tư vấn để được chúng tôi hỗ trợ ngay bây giờ:

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo