TOP 3 thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đáng mua nhất 2024

22-03-2024, 10:10 am

Ngày nay, việc chăm sóc cho nguồn nước sạch và an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thiết bị lọc nước đầu nguồn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày đạt chuẩn vệ sinh. Với lựa chọn đa dạng và phong phú trên thị trường, hãy cùng Kangaroo khám phá Top 3 thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đáng mua nhất năm 2024 ngay tại đây!

Top 3 may lọc nuoc dau nguồn

Hiện trạng đáng báo động của nguồn nước sinh hoạt

Sự phát triển của xã hội, cùng với dân số ngày càng tăng và sự phát triển của các nhà máy sản xuất, dẫn đến lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường ngày càng tăng. Nếu lượng nước thải sinh hoạt này không được xử lý đúng cách và thải trực tiếp ra sông, suối, hồ sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Ở các thành phố lớn, rác thải sinh hoạt thường được xử lý bừa bãi, dẫn đến hệ thống thoát nước bị tắc, thoát nước không hiệu quả và khiến các dòng sông bốc mùi hôi thối, đục ngầu. Ở khu vực nông thôn, nơi cơ sở hạ tầng vẫn còn thô sơ lạc hậu, nước thải từ sinh hoạt, nông nghiệp, chăn nuôi thường không được xử lý mà thải thẳng ra môi trường. Nước thải chưa được xử lý này có thể thấm vào nước ngầm, dẫn đến ô nhiễm nguồn nước uống.

Để giải quyết những vấn đề đáng lo ngại này, nhiều gia đình Việt Nam đã chủ động lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt như thiết bị lọc nước thô đầu nguồn, máy lọc nước RO. Các hệ thống này đảm bảo cung cấp nước sạch và không có mầm bệnh, từ đó giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đóng vai trò gì?

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý nước để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sử dụng trong sinh hoạt. Vai trò của nó bao gồm:

- Loại bỏ tạp chất thô và các chất độc hại: Thiết bị này loại bỏ các tạp chất thô như cát, đất, lá, cành, và các hạt bẩn khác từ nguồn nước ban đầu. Điều này giúp bảo vệ các bước xử lý nước tiếp theo khỏi bị tắc nghẽn hoặc hỏng do các hạt bẩn.

- Bảo vệ hệ thống lọc phụ: Nếu bạn sử dụng các thiết bị lọc nước khác, chẳng hạn như máy lọc nước RO, thiết bị lọc nước thô đầu nguồn giúp bảo vệ chúng khỏi tác động của tạp chất và bùn đất, đảm bảo họ hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

- Loại bỏ tạp chất hữu cơ: Ngoài tạp chất thô, thiết bị lọc nước thô đầu nguồn cũng có thể giúp loại bỏ các chất độc hại trong nước như tạp chất lơ lửng, sắt, kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, mùi clo dư thừa, các chất hữu cơ và chất oxy hóa, làm cho nước sạch hơn và an toàn hơn. Bên cạnh đó, thiết bị lọc nước thô đầu nguồn có khả năng loại trừ các ion canxi, magie dư thừa trong nguồn nước giúp làm mềm nước, ngăn chặn sự hình thành của cặn trắng trên thiết bị nhà tắm và nhà bếp, …

- Cải thiện chất lượng nước: Bằng cách loại bỏ những tạp chất và cặn bã từ nguồn nước ban đầu, thiết bị lọc nước thô đầu nguồn giúp cải thiện chất lượng nước và làm cho nước sinh hoạt an toàn hơn cho con người.

Top 3 thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đáng mua nhất 2023

Máy lọc nước đầu nguồn đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch nguồn nước sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe của mọi người, mọi nhà. Bạn đã biết đâu là thiết bị lọc nước thô đầu nguồn đáng mua nhất 2023 chưa? Hãy tham khảo ngay TOP 3 sản phẩm nổi bật nhất ngay dưới đây!

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn 4 cấp Kangaroo KG1054LT-4 1000 L/H

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-4 có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu lọc nước từ nhỏ đến lớn, bao gồm cả lọc nước gia đình và lọc công suất lớn, công nghiệp. Thiết bị này giúp xử lý mọi vấn đề trong nước như nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nhiễm chì và kim loại nặng. Hệ thống lọc 4 cấp của KG1054LT-4 sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ tạp chất, bùn đất, rong rêu và cặn bẩn trong nguồn nước, bao gồm cả nước máy, nước mưa và nước giếng khoan không quá ô nhiễm.

[Products:696]

Nước qua hệ thống này đảm bảo đạt chuẩn nguồn nước đầu ra theo quy định của Bộ Y tế, an toàn cho gia đình, chung cư và biệt thự. Linh kiện cột lọc chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu Composite Pentair Mỹ, giúp tăng hiệu suất máy lọc KG1054LT-4 và bền bỉ theo thời gian.

Máy có công suất lọc mạnh mẽ 1000L/H, hoạt động ổn định và thiết kế cực kỳ chắc chắn. Tính năng tự động sục xả màng lọc giúp máy lọc tổng Kangaroo KG1054LT-4 có thể hoạt động mà không cần sự can thiệp thường xuyên từ người dùng. Đặc biệt, máy có thể đặt trên sân thượng mà không lo lắng về các yếu tố môi trường, mang đến trải nghiệm tiện nghi tối đa cho gia đình của bạn.

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn 5 cấp Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/H

Lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 xử lý mọi vấn đề trong nước, bao gồm nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, chất chì, và kim loại nặng. Hệ thống này tích hợp 5 cột lọc với các chức năng khác nhau:

[Products:697]

  • Cột lọc cát số 1: Loại bỏ sắt và mangan, làm trong nước khỏi các chất bụi bẩn.
  • Cột lọc số 2: Loại bỏ clo trong nước và mùi lạ.
  • Cột lọc số 3: Loại bỏ các chất bụi bẩn siêu nhỏ, đảm bảo nước tinh khiết.
  • Cột lọc số 4: Loại bỏ Canxi và Magie, làm mềm nước.
  • Cột lọc số 5 (màng lọc UF): Loại bỏ dầu mỡ, các chất rắn và phân tử độc hại.

Cấu tạo thông minh của KG1054LT-5 bao gồm hệ thống sục rửa tự động giúp tái tạo lõi lọc, đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy; bơm nước mạnh mẽ tạo áp lực cho quá trình lọc; thùng muối hoàn nguyên tái sinh hạt trao đổi ion; khung inox giữ máy lọc ổn định và bền bỉ. KG1054LT-5 đảm bảo nước sạch đạt chuẩn QCVN 01 - 1:2018 của Bộ Y Tế.

Với những tính năng độc đáo này, KG1054LT-5 đảm bảo nước sạch và an toàn cho gia đình bạn, xử lý mọi vấn đề nguy hại trong nguồn nước.

Máy lọc nước thô đầu nguồn Kangaroo 3 cột lọc KG889

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 3 cột lọc KG889 mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Nguồn nước qua thiết bị đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, phù hợp với chuẩn QCVN 01 - 1:2018 của Bộ Y Tế. Máy lọc này có khả năng xử lý nước đa dạng, loại bỏ hầu hết các tạp chất, kim loại nặng và các chất độc hại.

Đặc biệt, KG889 sở hữu 3 cột lọc mạnh mẽ. Cột đầu tiên làm mềm nước, cột thứ hai ổn định độ pH và loại bỏ các chất độc hại, cột lọc thứ 3 làm từ than hoạt tính loại bỏ chất hữu cơ và mùi.

[Products:699]

Đặc biệt, thiết bị lọc nước thô đầu nguồn KG889 hoạt động tự động và thông minh với khả năng tự tái sinh vật liệu lọc, tự sục rửa, bảo vệ trước tràn, quá áp và quá dòng. Bảng điều khiển cơ dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng máy. Máy lọc này còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn và vi rút có hại thông qua màng lọc UF, giữ cho nước đầu ra hoàn toàn sạch và an toàn.

Thiết kế của KG889 là sự kết hợp giữa inox 304, nhựa ABS và sơn sắt tĩnh điện, đảm bảo tính bền bỉ và ổn định theo thời gian. Kangaroo KG889 là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo nước sạch và an toàn cho gia đình và cộng đồng của bạn.

CƠ HỘI ĐẶC BIỆT CÓ 1-0-2! Kangaroo đang dành hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm online tại website chính thức của chúng tôi. Để sở hữu ngay thiết bị lọc tổng đầu nguồn cùng các sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất, hãy truy cập ngay website Kangaroo.net.vn và bấm vào biểu tượng "Chat Ngay". Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 0962.15.26.26 để nhận sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Cơ hội đã đến, hãy tận hưởng lợi ích ngay hôm nay!

 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo