[Giải đáp thắc mắc] máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

17-11-2021, 2:56 pm

Giữa vô số các thương hiệu máy lọc nước khác nhau trên thị trường, băn khoăn về chất lượng sản phẩm giữa các hãng càng trở nên phổ biến. Nhiều người đặt câu hỏi: Máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Hoặc rất nhiều người không biết nên lựa chọn loại máy lọc nước nào để có nguồn nước chất lượng nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó để mọi người yên tâm lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Kangaroo.

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc nào?

Trên thị trường, máy lọc nước Kangaroo xuất hiện với nhiều công nghệ lọc khác nhau. Muốn biết “máy lọc nước Kangaroo có tốt không” thì cần dựa vào công nghệ lọc nước.

Công nghệ lọc là yếu tố đầu tiên để đánh giá một thiết bị lọc nước có thật sự tốt hay không. Bởi công nghệ lọc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ sản phẩm. Nếu như công nghệ lọc tốt thì chất lượng nước sẽ tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

công nghệ máy lọc nước kangaroo có tốt không

Hiện nay, Kangaroo sử dụng 2 công nghệ lọc chính là RO và UF cho các dòng sản phẩm.

Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO hay còn gọi là công nghệ lọc thẩm thấu ngược là công nghệ hiện đại nhất nhất hiện nay. Nhờ các khe hở siêu nhỏ 0.0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước, chỉ những phân tử nước mới có thể đi qua khe hở của màng lọc. Đặc biệt, công nghệ lọc này không kén chọn nguồn nước lọc. Chúng có thể tương thích với bất cứ nguồn nước đầu vào nào. Bao gồm: nước ngầm, nước mưa, nước máy, nước sông nước lợ…  

Công nghệ lọc RO Vortex độc quyền bởi thương hiệu Kangaroo tối ưu về nhiều mặt:

  • Cho nguồn nước đạt chuẩn chất lượng sử dụng trực tiếp theo quy định của bộ y tế. 
  • Tăng thời gian sử dụng lõi lọc cũng như tuổi thọ của các bộ phận khác trong máy lọc nước. 
  • Giá thành rẻ hơn so với những công nghệ lọc khác trên thị trường hiện nay.

Công nghệ lọc UF

Ngoài công nghệ lọc RO, máy lọc nước Kangaroo còn sử dụng công nghệ lọc UF là công nghệ sử dụng màng áp suất để loại bỏ những phần tử lớn (chính là vi khuẩn, tạp chất, các chất cặn bã, rong rêu,..) chỉ giữ lại những ion khoáng và hợp chất có lợi cho sức khỏe.

Ưu điểm của công nghệ lọc UF:

  • Giữ lại ion, khoáng chất và muối khoáng có lợi, đồng thời loại bỏ những chất có nguy cơ gây hại hoặc có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.
  • Tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. 
  • Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, đây là 2 công nghệ lọc nước hàng đầu. Dù mỗi công nghệ lọc sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều hướng tới việc đem đến nguồn nước sạch, an toàn và tinh khiết; đồng thời tối ưu chi phí ở đa dạng các phân khúc khác nhau, phù hợp với khả năng sở hữu của nhiều gia đình, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học…

Máy lọc nước Kangaroo có uống trực tiếp được không?

Đi kèm với thắc mắc: “Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?”  thì nhiều người cũng băn khoăn về vấn đề “máy lọc nước Kangaroo có uống trực tiếp được không?” 

máy lọc nước kangaroo có uống trực tiếp được không

Về cơ bản, chất lượng nước từ các sản phẩm máy lọc của Kangaroo đều đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế. Tiêu chí này đủ để chứng minh chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc Kangaroo an toàn với sức khỏe người dùng và có thể sử dụng trực tiếp ngay sau khi lọc. 

Bên cạnh đó, trong quá trình cải tiến chất lượng sản phẩm, Kangaroo còn bổ sung thêm rất nhiều lõi lọc chức năng khác. Các lõi lọc chức năng ngoài nhiệm vụ góp phần lọc sạch vi khuẩn, chất cặn bẩn thì còn: 

  • Sử dụng đá khoáng, cung cấp các chất khoáng tự  nhiên cho cơ thể. 
  • Tăng độ pH tức là tăng tính kiềm. 
  • Mức độ kiềm cao giúp loại bỏ axit dư thừa và ngăn chặn nguy cơ gây bệnh.

Vậy máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Những tiêu chí trên đã phần nào giải đáp thắc mắc: máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo có nhiều phân khúc khác nhau được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và với tiêu chuẩn nước ngày càng cao. Mỗi dòng sản phẩm từ tầm trung cho đến cao cấp đều có những ưu điểm riêng.

máy lọc nước Kangaroo có tốt không

Kangaroo được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong thị trường máy lọc nước. Không phải ngẫu nhiên mà điều đó xảy ra. Tất cả đều là đánh giá thông qua quá trình sử dụng và trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng. Chính điều này tạo nên sự uy tín và niềm tin của thương hiệu của Kangaroo. Các sản phẩm đều được cấu tạo bởi những bộ phận, chi tiết làm từ chất liệu cao cấp, hiện đại nhất. Vì vậy, máy lọc nước Kangaroo không chỉ có tuổi thọ lâu bền mà còn góp phần hòa vào xu hướng sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Máy lọc nước kangaroo có tốt không? Nhìn chung, Kangaroo là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Mỗi chiếc máy lọc nước được đưa vào sử dụng đều góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng trước vấn đề ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy lọc nước Kangaroo.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo