[Giải đáp thắc mắc] máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

17-11-2021, 2:56 pm

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó để mọi người yên tâm lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Kangaroo.

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc nào?

Trên thị trường, máy lọc nước Kangaroo xuất hiện với nhiều công nghệ lọc khác nhau. Muốn biết “máy lọc nước Kangaroo có tốt không” thì cần dựa vào công nghệ lọc nước.

Công nghệ lọc là yếu tố đầu tiên để đánh giá một thiết bị lọc nước có thật sự tốt hay không. Bởi công nghệ lọc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ sản phẩm. Nếu như công nghệ lọc tốt thì chất lượng nước sẽ tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

công nghệ máy lọc nước kangaroo có tốt không

Công nghệ máy lọc nước kangaroo 

Hiện nay, Kangaroo sử dụng 2 công nghệ lọc chính là RO và UF cho các dòng sản phẩm.

Công nghệ lọc RO

Công nghệ máy lọc nước  RO hay còn gọi là công nghệ lọc thẩm thấu ngược là công nghệ hiện đại nhất nhất hiện nay. Nhờ các khe hở siêu nhỏ 0.0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước, chỉ những phân tử nước mới có thể đi qua khe hở của màng lọc. Đặc biệt, công nghệ lọc này không kén chọn nguồn nước lọc. Chúng có thể tương thích với bất cứ nguồn nước đầu vào nào. Bao gồm: nước ngầm, nước mưa, nước máy, nước sông nước lợ…  

Công nghệ lọc RO Vortex độc quyền bởi thương hiệu Kangaroo tối ưu về nhiều mặt:

  • Cho nguồn nước đạt chuẩn chất lượng sử dụng trực tiếp theo quy định của bộ y tế. 
  • Tăng thời gian sử dụng lõi lọc cũng như tuổi thọ của các bộ phận khác trong máy lọc nước. 
  • Giá thành rẻ hơn so với những công nghệ lọc khác trên thị trường hiện nay.

Công nghệ lọc UF

Ngoài công nghệ lọc RO, máy lọc nước Kangaroo còn sử dụng công nghệ lọc UF là công nghệ sử dụng màng áp suất để loại bỏ những phần tử lớn (chính là vi khuẩn, tạp chất, các chất cặn bã, rong rêu,..) chỉ giữ lại những ion khoáng và hợp chất có lợi cho sức khỏe.

Ưu điểm của công nghệ lọc UF:

  • Giữ lại ion, khoáng chất và muối khoáng có lợi, đồng thời loại bỏ những chất có nguy cơ gây hại hoặc có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.
  • Tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. 
  • Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, đây là 2 công nghệ lọc nước hàng đầu. Dù mỗi công nghệ lọc sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều hướng tới việc đem đến nguồn nước sạch, an toàn và tinh khiết; đồng thời tối ưu chi phí ở đa dạng các phân khúc khác nhau, phù hợp với khả năng sở hữu của nhiều gia đình, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học…

Máy lọc nước Kangaroo có uống trực tiếp được không?

Đi kèm với thắc mắc: “Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?”  thì nhiều người cũng băn khoăn về vấn đề “máy lọc nước Kangaroo có uống trực tiếp được không?” 

máy lọc nước kangaroo có uống trực tiếp được không

Về cơ bản, chất lượng nước từ các sản phẩm máy lọc của Kangaroo đều đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế. Tiêu chí này đủ để chứng minh chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc Kangaroo an toàn với sức khỏe người dùng và có thể sử dụng trực tiếp ngay sau khi lọc. 

Bên cạnh đó, trong quá trình cải tiến chất lượng sản phẩm, Kangaroo còn bổ sung thêm rất nhiều lõi lọc chức năng khác. Các lõi lọc chức năng ngoài nhiệm vụ góp phần lọc sạch vi khuẩn, chất cặn bẩn thì còn: 

  • Sử dụng đá khoáng, cung cấp các chất khoáng tự  nhiên cho cơ thể. 
  • Tăng độ pH tức là tăng tính kiềm. 
  • Mức độ kiềm cao giúp loại bỏ axit dư thừa và ngăn chặn nguy cơ gây bệnh.

Vậy máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Những tiêu chí trên đã phần nào giải đáp thắc mắc: máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo có nhiều phân khúc khác nhau được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và với tiêu chuẩn nước ngày càng cao. Mỗi dòng sản phẩm từ tầm trung cho đến cao cấp đều có những ưu điểm riêng.

máy lọc nước Kangaroo có tốt không

Máy lọc nước Kangaroo đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay nhờ thiết kế bền đẹp, chất lượng tuyệt vời và giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy, Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để mua máy lọc Kangaroo chính hãng với ưu đãi cực sốc lên đến 50% chỉ có tại Kangaroo . Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0962.15.26.26 hoặc điền thông tin tại form dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng .

Máy lọc nước kangaroo có tốt không? Nhìn chung, Kangaroo là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Mỗi chiếc máy lọc nước được đưa vào sử dụng đều góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng trước vấn đề ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy lọc nước Kangaroo .

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo