Bảng giá máy lọc nước tổng đầu nguồn mới nhất 2024!

23-02-2024, 10:03 am

Thực tế ngày nay, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm bởi hóa chất cùng các hoạt động công nghiệp. Vì vậy làm gia tăng các bệnh lý về da, tóc, móng do sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo trong thời gian dài. Để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình, Kangaroo đề xuất giải pháp tuyệt vời - máy lọc nước tổng đầu nguồn. Đây là thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình, giúp loại bỏ triệt để vi sinh vật, tạp chất, cặn bẩn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại vì vấn đề giá cả, và liệu máy lọc nước tổng đầu nguồn có giá như thế nào?

Video - Nguy hại tiềm tàng trong nguồn nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày

Tại sao cần sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn?

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển, cũng kéo theo hàng loạt các hệ lụy nghiêm trọng về môi trường. Một trong số đó là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình.

Tại sao cần sử dụng nước đầu nguồn

Nguồn nước sinh hoạt gia đình không đảm bảo

Nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, bị nhiễm chất độc hại hay có các hợp chất hữu cơ gây hại cho cơ thể mà dùng lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt, nhiều gia đình vẫn còn dùng nước sinh hoạt trong cả nấu ăn sẽ trực tiếp đưa các vi khuẩn và mầm bệnh vào cơ thể mà không hề hay biết.

Vì vậy, với công suất lọc mạnh mẽ cùng chế độ làm mềm nước tối ưu, máy lọc nước kangaroo tổng đầu nguồn đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trên nhiều nguồn nước khác nhau và được công nhận trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình trên con đường sống khoẻ cùng nguồn nước sạch. 

Xem thêm : TOP 5 Thiết Bị Lọc Nước Đầu Nguồn Bán Chạy Nhất Kangaroo

Nguồn nước sinh hoạt có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người và có mỗi gắn kết khăng khít chỉ xếp sau không khí. Bởi vậy, việc đầu tư một máy lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình không chỉ là đầu tư cho môi trường sống an lành, mà còn là đầu tư thông minh vào “sức khoẻ vàng” của cá nhân cùng người thân yêu. 

Công dụng tuyệt vời của máy lọc nước tổng đầu nguồn

Bảo vệ sức khoẻ gia đình

Mối quan tâm về một nguồn nước sạch ngày càng cao, cùng với đó sự nhìn nhận phương pháp truyền thống là đun sôi nước để sử dụng đã không còn hiệu quả. Bởi thực chất, khi nguồn nước đầu nguồn không đạt chuẩn thì việc có đun sôi cũng vẫn sẽ để lại cặn canxi hoặc nhiễm chì. Minh chứng dễ thấy là các ấm đun nước thường bị đóng cặn gây hỏng ruột. 

Công dụng lọc tổng kangaroo

Vậy nên sử dụng lọc tổng đầu nguồn không chỉ là một biện pháp an toàn mà còn là cách hiệu quả nhất để bảo vệ sức khoẻ gia đình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trong nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.

  • Một trong những lợi ích to lớn về sức khoẻ mà lọc nước tổng đầu nguồn mang lại đó là khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các virus, vi khuẩn cùng các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét có trong nguồn nước. Những vi khuẩn và virus này khi được ngăn chặn sẽ giúp phòng tránh các bệnh tật nguy hiểm, từ các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hoá, hay các bệnh truyền nhiễm khác. Bằng cách sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn, nguồn  nước sinh hoạt của gia đình sẽ được đảm bảo sạch sẽ và an toàn hơn. Bảo vệ da, tóc, móng và sức khỏe nói chung của các thành viên trong gia đình bạn. 

 Xem thêm : Cột lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

  • Ngoài ra, lọc nước tổng đầu nguồn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro về sức khỏe liên quan đến việc bị ảnh hưởng bởi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm môi trường, có chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, hay nước cứng có chứa nhiều chất hoá học tiềm ẩn gây hại cho cơ thể con người. Việc sử dụng lọc tổng đầu nguồn sẽ giúp loại bỏ các chất có hại này và giữ cho nguồn nước sử dụng hằng ngày lạnh mạnh và an toàn nhất. Vì vậy, bằng cách sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình, nguồn  nước sinh hoạt sẽ được đảm bảo sạch sẽ và an toàn hơn, giúp bảo vệ da, tóc, móng và sức khỏe nói chung của các thành viên trong gia đình bạn.

Tóm lại, việc lọc nước từ nguồn đầu nguồn không chỉ là một biện pháp an toàn mà còn là một đầu tư vào sức khỏe gia đình. Sự tinh khiết và an toàn của nước sử dụng hàng ngày chính là chìa khóa để bảo vệ sức khỏe và giữ cho mọi người trong gia đình luôn sống trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Bảo vệ các thiết bị trong gia đình

Bảo vệ các thiết bị trong gia đình

Ngoài việc bảo vệ tốt sức khoẻ các thành viên trong gia đình bạn, lọc nước tổng đầu nguồn còn là “tấm khiên bảo vệ” các thiết  bị trong gia đình, nổi bật là thiết bị vệ sinh, chậu vòi, thiết bị đun nấu. 

Bởi dựa theo nghiên cứu, nếu không sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn thì nguồn nước đầu vào với các tạp chất, rong rêu cặn bẩn cùng lượng chất rắn hoà tan cao sẽ đến thẳng trực tiếp sử dụng của chúng ta qua đường dẫn của các vòi. 

Bảng giá lọc nước tổng đầu nguồn mới nhất năm 2024

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

1

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG888

99.000.000đ

 Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 2 cột lọc KG888

2

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo KG889

150.000.000đ

 Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo 3 cột lọc KG889

3

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 

78.900.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 5 cấp Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/H

4

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-4

63.500.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 4 cấp Kangaroo KG1054LT-4 1000 L/H

5

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-3 

41.000.000đ

 Hệ thống lọc tổng đầu nguồn 3 cấp Kangaroo KG1054LT-3 1000/h

6

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Bách Khoa Inox SUS304 

13.500.000đ

 Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Bách Khoa Inox SUS304 2 Cột Kết Hợp Lọc Thô

7

Lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa BKC332C

Liên hệ

 Lọc tổng đầu nguồn Bách Khoa 3 cấp lọc BKC332C

8

Màng siêu lọc UF Inox + lõi lọc bông cho chung cư

5.500.000đ

 Màng siêu lọc UF Inox + lõi lọc bông cho chung cư

Địa chỉ số 1 mua lọc tổng đầu nguồn - chính hãng, uy tín, giá tốt!

Địa chỉ mua lọc tổng

Trước những vấn đề đe dọa nguồn nước sinh hoạt ngày nay, việc sử dụng lọc tổng nói chung và lọc tổng Kangaroo nói riêng có vai trò vô cùng quan trọng, trở thành giải pháp tối ưu để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn. Sử dụng lọc tổng giúp giữ lại toàn bộ kim loại, hoá chất có thể gây hại, cùng với các hợp chất dư thừa trong nước máy, hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo sẽ giúp khôi phục độ tinh khiết của nước máy, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quy định cho nước sinh hoạt, đặc biệt là chuẩn QCVN 01/BYT.

NHẤC MÁY GỌI NGAY tới Hotline: 0962.15.26.26 để đội ngũ chuyên viên tại Kangaroo hỗ trợ tư vấn cho gia đình bạn nhé. Nhanh tay!

[CodeFormInfo]Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo