Tác Dụng Của Lõi Lọc Nước Hydrogen Kangaroo?

04-09-2023, 12:00 am

Được coi là nguồn dinh dưỡng quý với cơ thể người, nước Hydrogen là bí kíp sống thọ của người dân Nhật Bản. Trước đây, dòng nước này chỉ được tinh chế ở các phòng thí nghiệm với chi phí cao.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen đã ra đời để đáp ứng mong muốn sử dụng nguồn nước chất lượng trên toàn Thế giới. Cùng Kangaroo tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

tác dụng của lõi lọc nước hydrogen

Lõi lọc nước Hydrogen có tác dụng gì?

Nước Hydrogen là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Nước Hydrogen là nước sau khi đã được thêm khí hydro vào trong. Cũng giống như nước có ga có chứa khí carbon dioxide hòa tan (CO2), nước oxy giàu oxy hòa tan thì nước Hydrogen giàu khí Hydro hòa tan

Đối với nước thông thường, độ pH thường ở khoảng 7. Trong khi đó, chỉ số TDS này của nước Hydrogen khoảng 8.0 -8.5 đối với nguồn nước có mức kiềm nhẹ và khoảng 9-10 đối với dòng nước có tính kiềm cao.

tác dụng của nước hydrogen ion kiềm

Nước Hydrogen - thần dược cho cơ thể

Theo khuyến cáo của WHO, nước có mức kiềm 7 - 9.5 được coi là tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, nguồn nước với độ pH khoảng 7 - 8.5 được khuyến khích sử dụng làm nước uống để nâng cao để nâng cao sức khỏe từ trong ra ngoài.

Tác dụng của lõi lọc nước Hydrogen

Tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,... thiết bị lọc nước Hydrogen, đặc biệt là bộ phận lõi lọc nước được công nhận là thiết bị y tế tại gia. Nó có thể trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, thanh lọc, giải độc cho tế bào, hỗ trợ phòng chống, cải thiện và ngăn chặn gốc tự do gây nên các bệnh mãn tính nguy hiểm cho cơ thể..

Về cơ bản, lõi lọc nước Hydrogen hoạt động theo nguyên lý tạo Hydrogen trong nước. Nước thành phẩm sau khi đi qua lõi lọc này sẽ có phân tử nhỏ hơn và có tính điện giải bù nước, thanh lọc cơ thể, tính kiềm (độ pH) cao và có tính chống oxy hóa cho cơ thể (chỉ số ORP thấp), nồng độ Hydrogen hòa tan đạt ở mức 140 – 200ppb.

tác dụng của lõi lọc nước hydrogen

Lõi lọc nước Hydrogen cải thiện độ pH tiêu chuẩn của nước

Cơ chế hoạt động của lõi từ việc chia tách cụm phân tử nước tự nhiên nhờ hoạt động của các hạt ceramic hình cầu phân ly hoạt tính các ion khoáng.

Đây là công nghệ chia tách phân tử hạt tối tân bằng cách tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhiều chức năng khác nhau.

Thông thường, máy lọc nước đời mới sẽ được tích hợp các lõi lọc với chức năng riêng như bổ sung khoáng chất, nước có phân tử nhỏ dễ dàng thẩm thấu và đưa dưỡng chất được sâu vào cơ thể.

Đột phá máy lọc nước tích hợp lõi lọc Hydrogen của Kangaroo

Máy lọc nước Hydrogen về cơ bản là máy lọc nước RO phiên bản nâng cấp. Đối với máy lọc nước RO, các tạp chất sẽ được loại bỏ hết, trả lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Trong khi đó, máy lọc nước Kangaroo tích hợp lõi lọc Hydrogen có chức năng và công năng như máy lọc nước RO và được bổ sung thêm lõi lọc nước kangaroo  giàu Hydrogen.

Công nghệ lọc nước Hydrogen tiên tiến

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo là sự pha trộn hoàn hảo của máy lọc nước tinh khiết và lõi lọc nước kangaroo Hydrogen có chức năng nâng cao độ pH và tạo Hydro nhờ cơ thế phản ứng của vật liệu các lõi lọc và dòng nước, nhờ đó nước thành phẩm vừa tinh khiết, vừa giàu dưỡng chất.

Sở hữu công nghệ thêm Hydro tự nhiên cho nguồn nước, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo có khả năng tạo dòng nước thành phẩm đạt nồng độ Hydrogen khoảng từ 140 đến 325ppb.

công nghệ tạo nước hydrogen từ lõi lọc nước

Công nghệ tạo nước Hydrogen kỳ diệu thế nào?

Tại các nước chú trọng đến sức khỏe như Hàn Quốc, Nhật Bản,... nước Hydrogen được coi là “thuốc tiên” cho tất cả mọi người ở hầu hết các lứa tuổi vì lợi ích của nó về mặt bù nước, khoáng chất, phòng chống bệnh tật và nâng cao sức đề kháng.

Hạn chế nước thải bỏ

Đối với một số dòng máy lọc nước Hydrogen cao cấp, công nghệ Vortex được tích hợp, có tác dụng tiết kiệm nước cho người sử dụng.

Đối với máy lọc nước RO thông thường, tỷ lệ nước thải và nước thành phẩm khoảng 60:40. Tức là với lượng nước đầu nguồn là 100%, lượng nước sau lọc chỉ còn lại 40% và  60% còn lại bị thải đi

Có thể thấy, lượng nước bị thải đi là rất lớn. Tuy nhiên, đây sẽ không còn là mối lo với công nghệ lọc Vortex tích hợp trong lõi lọc nước kangaroo Hydrogen. Sản phẩm giúp tiết kiệm nước tới 75% lượng nước bị bỏ đi so với công nghệ RO truyền thống.Bạn đừng lo về lõi lọc nước có cặn bẩn vì chúng tôi có dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà sẽ giúp cho bạn luôn có một một  nguồn nước sạch để đảm  bảo sức khỏe cho gia đình bạn  .

Tuổi thọ của màng RO Vortex là 3 năm lớn hơn 1 năm so với màng RO thông thường giúp bạn tiết kiệm được tiền thay lõi lọc

màng lọc ro vortex trong máy lọc nước hydrogen

Công nghệ dòng chảy Vortex flow cho hiệu quả lọc nước tính khiết

Ngoài ra, cấu tạo đặc biệt của màng lọc cùng với nguyên lý hoạt động của nước theo hình xoắn ốc sẽ làm tăng tiết diện tiếp xúc của nước với màng lọc. Cùng với đó, dòng chảy xoắn quanh trục (Vortex flow) cũng làm tăng thời gian lưu lại tới hơi 4 lần. Nhờ vậy, độ xoắn rối của dòng chảy sẽ được tối ưu hóa và làm giảm mảng bám, bụi bẩn, đóng cặn trên bề mặt màng lọc và nước dễ dàng đi qua hơn. Nhờ đó nâng cao áp suất nước và tăng hiệu quả lọc nước.

Máy bơm tiện lợi

Không phải khách hàng nào cũng sống ở những nơi với lượng nước đầu vào tốt và ổn định. Tuy nhiên, máy lọc Kangaroo Hydrogen đời mới sẽ được tích hợp máy bơm nước nhằm giải quyết mọi vấn đề nguồn nước yếu không ổn định

Đối với những người ở vùng ngoại ô và nông thôn có lẽ vấn đề nước đầu vào yếu và không ổn định là vấn đề lớn, ảnh hưởng không chỉ chất lượng cuộc sống mà còn tuổi thọ máy lọc nước, dễ gây tình trạng lọc nước không hiệu quả, cháy máy, tốn điện,...

bơm máy lọc nước hydrogen

Trợ thủ cho nguồn nước yếu

Đối với những người ở những thành phố lớn, việc nước đầu vào yếu không phải là mối lo. Tuy nhiên, máy bơm lại là “cứu cánh” cho những lúc mất nước đột xuất khi nhà bạn có những cuộc tụ tập đông người.

Độ bền cao

Độ bền hay tuổi thọ sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào .

Đối với máy lọc nước Kangaroo tích hợp lõi lọc nước kangaroo Hydrogen, sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền của Kangaroo, sản phẩm có độ bền cao với tuổi thọ lên đến hơn 3 năm. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì.

Phù hợp với mọi loại nước đầu vào

Là phiên bản nâng cấp của máy lọc nước RO, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thể “đối phó” với hầu hết mọi loại nước như nước máy nước ngầm, nước mưa và các loại nước khác trong tự nhiên.

Các loại nước trong tự nhiên, kể cả nước máy vẫn chứa nhiều chất hóa học và tạp chất khác sẽ gây hại đến sức khỏe nếu đi trực tiếp đến cơ thể người. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thể xử lý mọi vấn đề về nước, bên cạnh đó, lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen còn bổ sung tính kiềm cho dòng nước, giúp nguồn nước vừa tinh khiết, vừa đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước tích hợp lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Công nghệ RO Vortex làm giảm tối đa lượng nước thải (75%) và tăng lượng nước tinh khiết sau lọc lên tới 60%
  • Công nghệ RO loại bỏ tới 99,99% 
  • Công nghệ tạo nước giàu Hydrogen có tác dụng nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, ngăn chặn sự hình thành của gốc tự do gây nhiều bệnh nguy hiểm
  • Tuổi thọ cao
  • Nước đầu vào yếu, không ổn định không còn là mối lo với máy bơm được tích hợp trong sản phẩm
  • Công nghệ dòng chảy xoắn ốc ((Vortex flow) làm tăng hiệu quả lọc nước
  • TIết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng như chi phí thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng và chi phí nước sinh hoạt
  • Không kén các nguồn nước đầu vào
  • Giá thành thường cao hơn các loại máy lọc nước khác
  • Nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường gây hoang mang cho người dùng

Những lưu ý khi dùng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Lưu ý về vị trí lắp máy

Đối với máy lọc nước tủ đứng bạn nên để tủ ở vị trí có không gian trống, đủ diện tích và thuận tiện cho việc sử dụng.

Còn đối với máy lọc nước âm, bạn có nhiều lựa chọn hơn do đặc điểm của loại máy này không tốn quá nhiều diện tích. Bạn có thể lắp trên bàn bếp, tích hợp với bồn rửa.

không gian máy lọc nước hydrogen kangaroo

Vị trí hoàn hảo để lắp máy lọc nước cho gia đình

Bên cạnh đó, cách lắp đầu vòi dẫn nước cũng cần được lưu ý. Chú ý không lắp đường ống dẫn nước đầu vào đường dẫn nước nóng do bộ phận này làm bằng nhựa và cao su. Nếu sử dụng nước nóng để lọc sẽ làm giảm tuổi thọ của đường ống.

Không sử dụng nước ngay sau khi mua máy

Đây là lỗi khá nhiều người gặp phải khi tâm trạng “háo hức” sau khi mới mua chiếc máy lọc nước tích hợp lõi lọc nước kangaroo Hydrogen. Khi mới xả lần đầu, bạn có thể thấy hiện tượng cặn nâu đen, bụi và tạp chất trong nước.

Điều này là do nước khi đi qua lõi lọc than hoạt tính đã lấy đi hạt bụi li ti từ than hoạt tính và đọng lại trên mặt cốc. Do đó, bạn nên xả khoảng 4-5 lần trước khi sử dụng trực tiếp.

Nên xả nước sau khi mua máy lọc nước Hydrogen mới

Nên xả nước sau khi mua máy lọc nước Hydrogen mới

Thay lõi định kỳ theo khuyến cáo

Mặc dù lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen có tuổi thọ cao hơn những loại thông thường. Tuy nhiên, người sử dụng không nên lãng quên hoặc không chú ý, quan tâm đến việc thay lõi theo khuyến cáo.

Lõi lọc nước là bộ phận hứng chịu mọi chất bẩn, cặn bẩn, rong rêu và tạp chất bên ngoài và chính là trung tâm thực hiện chức năng chính của lõi lọc nước. Chính vì vậy, đây là bộ phận cần được quan tâm và thay thường xuyên để đảm bảo công năng cho máy lọc nước.

Địa chỉ mua máy lọc nước Hydrogen uy tín

Bạn nên tìm mua đến những địa chỉ uy tín để bảo vệ bản thân khỏi những hàng giả, hàng nhái trên thị trường.máy lọc kangaroo Việt Nam là nhà cung cấp chính hãng của Kangaroo tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và hàng triệu người tiêu dùng. Với tiêu chí uy tín - tâm huyết - chất lượng, Kangaroo là nơi tuyệt vời để khách hàng gửi gắm niềm tin

máy lọc nước hydrogen của kangaroo

Địa chỉ mua máy lọc nước Hydrogen uy tín

Chúng tôi cam kết:

- Mang lại hàng chất lượng tốt nhất, tem mác, xuất xứ rõ ràng

- Chính hãng của tập đoàn Kangaroo sản xuất và lắp ráp

- Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời như bảo hành, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm khiến bạn an tâm khi sử dụng

- Giao hàng nhanh trong ngày dù bạn ở bất kỳ đâu cùng với hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt

- Mức giá ưu đãi trên thị trường cùng với các chương trình khuyến mãi hàng năm.

Trên đây là tất cả thông tin về lõi lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể liên hệ 0962.15.2626 hoặc điền vào form dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như mua hàng .

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo