Những sự thật thú vị về lõi lọc nước Kangaroo hydrogen

19-03-2024, 8:51 am

Có lẽ nhiều gia đình dùng máy lọc nước ion kiềm bấy lâu nay nhưng vẫn chưa thật sự biết về lõi lọc nước hydrogen bên trong máy là gì và có vị trí quan trọng như thế nào trong 1 máy lọc ion kiềm. 

Cùng Kangaroo tìm hiểu ngay tính năng, ưu điểm và tầm quan trọng của siêu phẩm lõi lọc này bạn nhé!

Lõi hydrogen Kangaroo là gì?

Lõi lọc hydrogen Karofi là một lõi lọc chức năng trong hệ thống máy lọc nước hydrogen Karofi. Lõi này có vai trò bổ sung phân tử hydro vào nước, biến nước tinh khiết thông thường thành nguồn nước giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc nước Hydrogen tích hợp các hạt ceramic hình cầu, chức năng chính là phân ly hoạt tính các ion khoáng, giúp phân tách các phân tử nước thành kích thước nhỏ hơn. Kết quả là nguồn nước tinh khiết sau khi đi qua lõi này sẽ có nồng độ Hydrogen trong khoảng 140 – 200 ppb và chỉ số ORP ở mức thấp từ -400mV đến -600mV. Nhiều chuyên gia đã nhấn mạnh rằng đây là chỉ số lý tưởng cho sức khỏe và khuyến khích sử dụng hàng ngày.

Trái ngược với điều này, nguồn nước từ máy lọc RO thông thường chỉ có độ pH ở mức 6.0 - 7.0 và chỉ số ORP khá cao.

Chỉ số ORP là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng nguồn nước. ORP là gì và nó có ý nghĩa như thế nào? 

Lõi lọc hydrogen Kangaroo có những ưu điểm gì?

Nhờ khả năng bổ sung hàm lượng hydrogen dồi dào trong nước, lõi lọc hydrogen Karofi sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Tăng nồng độ hydrogen, cân bằng axit-kiềm trong cơ thể

Nước hydrogen không chỉ có tính kiềm mà còn có khả năng khử mạnh mẽ, hiệu quả trong việc ức chế sự kích thích từ các tác nhân gây hại và duy trì cân bằng môi trường axit - kiềm trong cơ thể. 

Đặc biệt, nước hydrogen có khả năng cung cấp electron, giảm lượng gốc tự do, kháng lại các tác nhân oxy hóa, từ đó ngăn chặn quá trình lão hóa. Do đó, nước hydrogen là một nguồn tài nguyên quý giá giúp các chị em duy trì vẻ đẹp của làn da và ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa.

Nhờ những đặc tính trên, nước hydrogen có thể hỗ trợ ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm do sự dư thừa axit, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng thể và cải thiện tình trạng đau dạ dày.

Nâng cao độ pH, giảm chỉ số ORP trong nước

Máy lọc nước sử dụng lõi Hydrogen có khả năng nâng cao độ pH lên đến mức trên 8.0 và đồng thời giảm chỉ số ORP của nước xuống chỉ còn -400mV đến -600mV. Điều này giúp tạo ra nguồn nước có tính chất kiềm cao, không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe của người dùng mà còn hỗ trợ trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh lý khác.

Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Khi đi qua hệ thống lọc RO, nước sẽ được loại bỏ mọi vi khuẩn và chất độc hại, tuy nhiên cũng đồng thời loại bỏ gần hết khoáng chất có lợi tự nhiên.  Thông thường, lõi lọc hydrogen sẽ được lắp đặt sau màng RO, có thể ở vị trí lõi số 5,6,7,8,9, tuy nhiên ngày nay bộ 3 lõi lọc thô 1,2,3 và màng RO cũng có sự nâng cấp ở bản hydrogen. 

Lõi lọc nước Karofi Hydrogen chứa các thành phần chính như than hoạt tính, các hạt gốm, hoặc vật liệu tạo hydrogen, giúp nâng cao tính kiềm cho nước. Ngoài ra, lõi còn cung cấp nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể như Ca, Mg, K, Fe, và Zn. 

Tăng hiệu quả hấp thụ khoáng chất và dinh dưỡng

Nước tinh khiết đi qua lõi lọc hydrogen được phân tách thành các phân tử nước siêu nhỏ. Nhờ vậy mà nước có thể nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào, đưa khoáng chất và dinh dưỡng vào sâu trong cơ thể.

Bao lâu thì lõi lọc Kangaroo Hydrogen cần thay thế?

Để giúp cho bạn đọc dễ dàng theo dõi và cập nhật thời gian thay thế lõi lọc Kangaroo hydrogen định kỳ, Kangaroo.net.vn gửi tới bạn thời gian thế thế lõi lọc nước cụ thể của từng loại qua bảng dưới đây: 

Tên lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen

Công suất

Thời gian

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen PP5 - Lõi số 1

18.000 lít

3 - 6 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen than hoạt tính GAC - Lõi số 2

27.000 lít

6 - 9 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen PP1 - Lõi số 3

36.000 lít

9 - 12 tháng

Màng lọc RO Kangaroo Hydrogen 100GDP Vortex - Lõi số 4

90.000 lít

24 - 36 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen FIR - Lõi số 5

14.000 lít

24 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen ORP - Lõi số 6

7.000 lít

12 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen HypH - Lõi số 7

14.000 lít

24 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen Mineral - Lõi số 8

24 tháng

14.000 lít

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen Nano Carbon - Lõi số 9

14.000 lít

24 tháng

Lõi đúc Kangaroo Hydrogen số 1 cho máy để bàn

18.000 lít

3 - 6 tháng

Lõi đúc Kangaroo Hydrogen số 2 cho máy để bàn

27.000 lít

6 - 9 tháng

Lõi đúc Kangaroo Hydrogen số 3 cho máy để bàn

36.000 lít

9 - 12 tháng

Màng RO đúc Kangaroo Hydrogen cho máy để bàn

72.000 lít

24 - 36 tháng

Lõi lọc Kangaroo Hydrogen 5IN1

24.000 lít

12 tháng

Dịch vụ thay thế lõi tại nhà cùng Kangaroo.net.vn

Việc thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn đảm bảo cho gia đình bạn có nguồn nước sạch và an toàn. Đừng để hệ thống lọc nước của bạn trở nên không hiệu quả. Hãy đặt lịch ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích của dịch vụ "Siêu Rẻ" và yên tâm về chất lượng nước mỗi ngày mà Kangaroo.net.vn mang lại!

 

Nhanh tay GỌI NGAY tới hotline: 0962.15.26.26 để đội ngũ kĩ thuật viên Kangaroo kiểm tra và thay thế lõi lọc nước tại nhà cho gia đình bạn nhé!

Kangaroo.net.vn cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình sống khỏe với nguồn nước sạch.

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo