Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Có Thật Sự Tốt Hay Không?

05-09-2023, 12:00 am

Trước kia, máy lọc nước là thiết bị ”xa xỉ” với nhiều người. Ngày nay, với nhu cầu gia tăng, thị trường máy lọc nước uống trực tiếp cũng ngày càng phát triển, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy, có nên mua máy lọc nước hay không? Nước sau khi đun sôi và máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt hơn? Để Kangaroo giúp bạn tìm lời giải đáp nhé!

Nước được lọc từ máy lọc nước có uống trực tiếp được không?

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng trầm trọng như hiện nay, việc khan hiếm nước ngọt đang trở thành mối quan tâm của nhiều người hơn bao giờ hết.

Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là nước máy lọc nước uống trực tiếp có chất lượng không, cần phải đun sôi lại hay không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng Kangaroo tìm hiểu công nghệ máy lọc nước được sử dụng hiện nay nhé.

Công nghệ máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay

Công nghệ máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay

Công nghệ lọc Nano

Công nghệ này được thiết kế với màng lọc có kích thước khe lọc 5 nanomet. Với công nghệ này, nước đầu ra sau khi lọc vẫn còn được giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, máy lọc nước kangaroo  tích hợp công nghệ nano còn có khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi thiết bị này không cần sử dụng điện để hoạt động. Cùng với đó, dòng máy này không cần dùng đến bình áp và không gây lãng phí nước thải bỏ.

Chính vì thế, máy lọc nước tích hợp công nghệ nano sẽ là khoản đầu tư khá hợp lý với nhiều người do đây vừa là máy lọc nước uống trực tiếp,  nước đầu ra vẫn giữ được các dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Tuy vậy, máy lọc nước công nghệ Nano chỉ có thể lọc được nước đầu vào không quá ô nhiễm và có độ sạch nhất định như nước máy. Do vậy, dù là máy lọc nước uống trực tiếp, tuy nhiên sản phẩm này không quá phổ biến trên thị trường.

Công nghệ RO

Đây là một trong những công nghệ tiên phong và được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành sản xuất máy lọc nước.

Công nghệ này cho phép người dùng lọc đến 99.99% lượng tạp chất, bụi bẩn và vi trùng có hại trong nước. Ngoài ra, màng lọc RO có khả năng lọc hết các chất hóa học như Styrene và kim loại nặng như Sắt, chì, Mangan, Magie tồn đọng trong nước, trả lại nguồn nước sạch đến mức tinh khiết cho người dùng.

Được thiết kế kích thước khe hở chỉ khoảng 0.1 - 0.5 nanomet, màng lọc sẽ giữ lại tất cả những chất thừa, cặn bẩn và chỉ cho các phân tử nước nhỏ có thể đi qua.

Cùng với đó, nguyên lý thẩm thấu ngược, dòng nước sẽ được lọc tinh khiết bằng áp suất nước lớn, màng lọc với khe hở chỉ vừa đủ nhằm mang đến nguồn nước sạch nhất đến với người dùng.

Với công nghệ này, người dùng không cần quá bận tâm với nguồn nước đầu vào. Với nguồn nước bất kỳ nơi nào, dù là nước giếng khoan, nước niềm phèn, nước nhiễm kim loại nặng và các loại nước trong tự nhiên khác.

Máy lọc nước uống trực tiếp được tích hợp công nghệ RO có thể dùng luôn mà không qua quá trình xử lý nước khác như đun sôi,..

Chính vì vậy, máy lọc nước sử dụng công nghệ này phù hợp với nhiều đối tượng và ở nhiều khu vực khác nhau.

Công nghệ lọc UF

Cộng nghệ lọc nước RO Vortex

Cộng nghệ lọc nước RO Vortex

Được mệnh danh là công nghệ vì môi trường, công nghệ UF được tích hợp màng siêu lọc, sử dụng áp suất nước thấp, nguồn nước đi qua màng lọc UF có thể được lọc sạch gần như tuyệt đối mà vẫn có thể giữ lại ion có lợi, muối khoáng có lợi cho sức khỏe.

Do sử dụng áp suất thấp, máy lọc nước UF ít tiêu tốn điện năng cùng với việc không tốn nhiều nước thải trong quá trình hoạt động, nhằm tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đây xứng đáng được coi là công nghệ vì môi trường.

Đây cũng là công nghệ cho máy lọc nước uống trực tiếp. Tuy nhiên, khách hàng cần để ý thời gian thay lõi lọc nước do cặn bẩn có thể đọng lại dưới đáy cốc khi sử dụng trong thời gian dài.

Công nghệ lọc RO Vortex

Là công nghệ “sinh sau đẻ muộn” của công nghệ RO, công nghệ RO Vortex vừa thừa hưởng tất cả ưu điểm của công nghệ đi trước, vừa có những cải tiến đáng kể để phù hợp hơn với người dùng.

Là lõi lọc số 4 trong toàn bộ hệ thống lọc nước, lõi lọc Ro Vortex cũng có khả năng loại bỏ các chất bẩn, cặn bẩn ra khỏi nguồn nước tự nhiên.

Khác với công nghệ RO, công nghệ RO Vortex đưa nước đi qua theo dòng xoáy nước mạnh, từ đó loại bỏ vi khuẩn, vi trùng có hại , các chất hóa học và tạp chất khác ra khỏi nguồn nước.

Dòng nước sau lọc sẽ được chia tách riêng biệt thành nước tinh khiết và tạp chất có hại. Nước tinh khiết sẽ được đẩy tiếp vào bình áp hoặc đi qua tiếp các lõi chức năng, còn tạp chất được lọc ra sẽ theo đường nước thải ra ngoài.

>> Xem Thêm :Top 3 Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Nguội Đáng Mua Nhất 2023

Nhờ cấu tạo này, dòng nước được chảy qua với áp lực lớn theo hình xoắn, từ đó tăng diện tích tiếp xúc, từ đó tiết kiệm lượng nước bị thải bỏ lên đến 75% Và tăng lượng nước tinh sau lọc lên đến 60%.

Đây là công nghệ độc quyền của riêng hãng Kangaroo tại Hàn Quốc. Máy lọc nước tích hợp công nghệ RO Vortex cũng là máy lọc nước uống trực tiếp và không cần đun sôi.

Nên uống nước đun sôi hay nước từ máy lọc?

Sử dụng nước đun sôi là “công thức” xử lý nước đã được ứng dụng từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên, với thực trạng ô nhiễm nguồn nước, nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn và các kim loại nặng khác đang ngày càng gia tăng, liệu nước đun sôi để nguội có còn đạt tiêu chuẩn?

 

Máy lọc nước uống trực tiếp

Nước đun sôi để nguội

Ưu điểm

- Tiết kiệm thời gian, có nước sạch đạt tiêu chuẩn chỉ với vài thao tác.

- Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Kangaroo rất an toàn, đạt tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y Tế QCVN 6-1: 2010/BYT.

- Với những sản phẩm máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, người dùng có thể sử dụng nước đa chế độ, khiến các việc như pha trà, cafe, nấu mì trở nên nhanh, gọn hơn.

- Dễ dàng bổ sung muối khoáng và các chất có lợi khác cho cơ thể khi nước đi qua các lõi lọc nâng cao.

- Là thói quen sử dụng nước mang tính truyền thống của người Việt Nam

- Tiết kiệm chi phí

Nhược điểm

- Tốn chi phí ắp đặt thiết bị

- Tốn thời gian đun sôi và bảo quản nước sau khi đun

- Nước đun sôi sau một thời gian sẽ làm vi khuẩn phát triển nhanh hơn ban đầu

- Oxy trong nước sau khi đi cũng sẽ mất đi, giảm khả năng bổ sung oxy cho cơ thể qua đường nước

Nên uống nước đun sôi hay nước từ máy lọc nước?

Nên uống nước đun sôi hay nước từ máy lọc nước?

Đối với nước đun sôi để nguội, dòng nước không chỉ bị mất hết oxy và các chất dinh dưỡng tự nhiên, mà phương pháp này còn không thể loại bỏ các kim loại nặng vốn có trong nước.

Ngoài ra, nước đun sôi chỉ có thể sử dụng ngay trong 24 giờ, sau đó, các loại nấm mốc và cá loại vi khuẩn sẽ phát triển rất nhanh trong nguồn nước này.

Ngoài ra, người dung cần vệ sinh sạch sẽ ấm đun và dụng cụ trong quá trình đun sôi để tránh tái nhiễm khuẩn nguồn nước.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp lại tiết kiệm thời gian và công sức hơn hẳn đối với cách đun sôi nước truyền thống.

Hơn nữa, chất lượng nước sau lọc đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn cao nhất của bộ Y Tế với độ tin cậy cao, đảm bảo các chỉ số về lượng vi sinh vật, kim loại trong nước.

Người dùng không chỉ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước uống, với cơ chế tự động, máy lọc nước có khả năng tự vận hành, tự sục rửa (đối với một số dòng) hiệu quả mà không cần sự can thiệp của con người.

Top máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất trên thị trường

Với công dụng và công năng tuyệt vời của mình, máy lọc nước dường như là một món đồ “xa xỉ” đối với nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề về giá thành không còn là trở ngại nữa.

Kangaroo hiện nay đã có nhiều dòng máy với đa dạng mẫu mã, mục đích sử dụng và giá thành. Người dùng có thể sở hữu ngay máy lọc nước với mức giá phải chăng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tốt nhất.

máy lọc nước uống trực tiếp kangaroo loại nào tốt nhất

Các loại máy lọc nước uống trực tiếp trên thị trường của Kangaroo loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước Kangaroo KG08G4 VTU

Luôn thuộc top các sản phẩm bán chạy trong dòng máy lọc nước giá bình dân, máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG08G4 được ưa chuộng không chỉ với giá thành vừa túi đại đa số người dùng, mà chất lượng sản phẩm đem lại còn có khả năng làm ngạc nhiên bất cứ ai.

Tuổi thọ bền bỉ, trường tồn cùng thời gian

Được sản xuất và qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bày bán trên thị trường, mọi sản phẩm của Kangaroo luôn được lắp đặt bằng chất liệu cao cấp, và sản phẩm KG08G4 cũng vậy.

Với cơ chế vận hành tự động từ khâu lọc nước, công nghệ sục rửa ACS, cùng van điện tử tự động, máy lọc nước Kangaroo KG08G4 có thể vận hành trơn tru và chính xác mà không cần đến con người. 

Tuy nhiên, để thiết bị làm bạn đồng hành cho sức khỏe của gia đình và để đảm bảo chất lượng về nguồn nước, bạn vẫn nên thường xuyên bảo trì và hay lõi lọc định kỳ để đảm bảo “sức khỏe” cho thiết bị và cho gia đình bạn.

máy lọc nước uống trực tiếp kangaroo kg08g4

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG08G4 sở hữu với 8 cấp lọc

Không kén nguồn nước đầu vào

Với công nghệ RO - công nghệ phổ biến và mạnh mẽ nhất đối với máy lọc nước hiện đại, máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG08G4 có khả năng lọc sạch đối với mọi nguồn nước đầu vào, dù là nước máy hay nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn đều được xử lý triệt để sau khi đã đi qua máy lọc.

Ngoài ra, với khả năng hút sâu đến 3m, thiết bị có thể lắp đặt trên bất cứ địa hình nào. Tình trạng mất nước, nước đầu vào yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc giảm tuổi thọ máy do ma sát và hư hỏng các bộ phận. 

Chính vì vậy, máy bơm được trang bị để tiếp nước mỗi khi cần thiết để kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo trải nghiệm nước cho người sử dụng.

Chính vì vậy, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG08G4 có thể được ứng dụng ở bất kỳ đâu và với bất kỳ nguồn nước nào.

[Products:315]

Máy lọc nước để bàn Kangaroo KG100HU 

Là loại máy lọc nước uống trực tiếp bán chạy nhất trong dòng máy lọc nước để bàn, máy lọc nước để bàn Kangaroo KG100HU 5 lõi nổi lên với nhiều đặc điểm và tiện ích cho người sử dụng.

Điều khiển tự động, kiểm soát thông minh

Với cơ chế tự động từ A-Z, người sử dụng sẽ không cần tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong quá trình lọc nước, từ công đoạn lọc nước tới khi sục rửa máy.

Ngoài ra, tính năng AI cũng được ứng dụng trong thiết bị với khả năng ghi nhớ thông tin và kiểm soát máy tự động. Với bất kỳ lỗi gì, máy sẽ tự động cảnh báo hoặc nhắc nhở đến người dùng.

máy lọc nước ion kiềm uống trực tiếp kangaroo kg100hu

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo nhỏ gọn để bàn với tính năng tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Các thông số máy như tuổi thọ lõi lọc, nhắc nhở thay lõi cũng được tích hợp trong máy, tránh trường hợp người dùng có thể quên lịch thay lõi định kỳ.

Việc này không chỉ đảm bảo tuổi thọ máy, giúp máy duy trì hoạt động bền bỉ, hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng nước cho người dùng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HK

Đây là dòng máy lọc nước được ưa chuộng nhất với khả năng khắc phục mọi nhược điểm của các dòng máy lọc nước khác.

Với loạt ưu điểm giá thành phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao mà công năng không thua kém bất kỳ dòng máy lọc nước khác nào, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HK VTU 10 lõi là đại diện dẫn đầu trong dòng máy lọc nước uống trực tiếp.

Thiết kế hai vòi cho 2 chế độ nước nóng lạnh riêng biệt

Là sản phẩm tích hợp cho 2 thiết bị máy lọc nước và máy nước nóng lạnh, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 10 lõi lọc KG100HK là thiết bị lọc nước tối tân và tiên tiến cho người sử dụng.

Nước nóng tối đa có thể lên đến 95 độ C, giúp người dùng dễ dàng chế biến, nấu nướng và pha chế thuận lợi.

Bên cạnh đó, còn gì tuyệt vời hơn một ly nước lạnh 15 độ C sau khi đi về từ bầu trời nắng chói chang.

máy lọc nước uống trực tiếp kangaroo kg100hk

Thiết bị tiện nghi cho gia đình - máy lọc nước Hydrogen uống trực tiếp Kangaroo KG100HK

Cấu tạo kín cho nguồn nước được bảo vệ toàn diện

Các lõi lọc thô của sản phẩm được đúc nguyên khối. Dòng nước lưu thông trong máy được bảo toàn tối đa, tránh trường hợp rò rỉ nước hoặc tái nhiễm khuẩn nguồn nước.

Rò rỉ nước và tái nhiễm khuẩn nguồn nước là hai trong số nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc lọc nước không hiệu quả và tốn thêm chi phí sinh hoạt cho lượng nước bị rò rỉ.

[Products:331]

Địa chỉ mua máy lọc nước uống trực tiếp uy tín

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác, Quý khách hàng cần chọn mua tại địa chỉ uy tín, được ủy quyền và cấp giấy chứng nhận trực tiếp từ nhà sản xuất.

Địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng

Kangaroo Chính Hãng hiện là kênh phân phối số 1 tất cả các sản phẩm của Kangaroo chính hãng, là cầu nối trực tiếp với khách hàng yêu thích sản phẩm máy lọc nước Kangaroo trên toàn quốc .Khi mua hàng tại Kangaroo.net.vn, Quý khách sẽ được hưởng vô vàn các đặc quyền không đâu có như: được khảo sát vị trí, nguồn nước trước khi lắp đặt, miễn phí giao hàng toàn quốc cùng nhiều phần quà đặc biệt có giá trị cao.

Chúng tôi có tất cả cá cơ sở trên toàn quốc .như máy lọc nước hà nội , máy lọc nước nóng lạnh hồ chí  minh và rất nhiều cơ sở khác phân bổ trong các khu vực lân cận 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0962.15.26.26 hoặc YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN TRỰC TIẾP để được hỗ trợ nhanh .

 [CodeFormInfo]

 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo