Rộn ràng đón Giáng sinh - Tưng bừng nhận khuyến mại

16-12-2022, 11:22 am

Rộn ràng đón Giáng sinh - Tưng bừng nhận khuyến mại! Giáng sinh này sẽ ấm áp hơn nhiều khi bạn biết tới chương trình khuyến mại của Kangaroo. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn sale máy lọc nước giá hời trong dịp này với ưu đãi sốc lên tới 50%. 

Chi tiết về chương trình khuyến mãi mừng đón Giáng sinh sẽ được Điện máy Sakura gửi tới bạn đọc trong bài viết dưới đây!

Khuyến mại giáng sinh

Thông tin chi tiết

Lại một mùa Giáng sinh nữa đã đến, khúc nhạc Jingle Bell vang lên khắp các nẻo đường mang lại cảm giác hồi hộp, vui sướng trong lòng mỗi người, báo hiệu 1 năm nữa sắp qua đi, là thời gian lý tưởng để trở về với gia đình, thể hiện sự quan tâm, yêu thương với những người mình yêu thương. 

Đây cũng là thời điểm các tín đồ mua sắm đang mong chờ các đợt siêu khuyến mại để “chốt hạ” những đơn hàng khổng lồ với mức giá ưu đãi nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm mới đầy may mắn. 

Thấu hiểu điều này, Điện máy Sakura đã triển khai chương trình sale sốc lên tới 50% cho các sản phẩm trong ngành hàng: 

[Products:324]

[Products:686]

[Products:249]

Thời gian diễn ra

Chương trình khuyến mãi kéo dài trong 7 ngày từ 20 - 26/12/2022
Hãy nhanh tay rinh về những sản phẩm máy lọc nước giá tốt tại Kangaroo ngay thôi!

Lưu ý về chương trình

  • Chương trình khuyến mãi Giáng sinh chỉ diễn ra trong khoảng thời gian cố định từ 20 - 26/12, các đơn hàng ngoài thời gian này sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại của Kangaroo. Do đó, bạn đọc cần nhanh tay, chớp thời cơ để mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá hời nhất!
  • Mỗi sản phẩm có mức giá khuyến mại khác nhau và sẽ được Kangaroo cập nhật chi tiết trước 00h ngày 20/12/2022. 
  • Ngoài chương trình khuyến mãi Giáng sinh, khách hàng còn có cơ hội nhận từ 1 - 3 phần quà hấp dẫn khác từ công ty: nồi chiên không dầu, thiết bị kiểm tra chất lượng nước TDS, bộ 3 nồi inox cao cấp, các voucher giảm giá, bảo dưỡng và miễn phí vận chuyển. 
  • Kangaroo còn khuyến khích khách hàng đặt mua online để hưởng mức ưu đãi tốt hơn, hỗ trợ giao hàng tận nhà. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi Giáng sinh của Kangaroo, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962.15.26.26 hoặc điền thông tin tại form sau: 

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo