12/12 | Đại tiệc sale đổ bộ - Bùng nổ deal độc quyền

03-12-2022, 3:41 pm

Mua sắm cuối năm không còn áp lực khi bạn biết đến chương trình khuyến mại của Kangaroo! 12/12 này, Kangaroo quyết tâm chơi lớn một lần, bung xõa hết sức với chương trình khuyến mại cuối năm. Bạn đã sẵn sàng săn sale với hàng ngàn deal chất cùng Kangaroo chưa? 

Kangaroo gửi bạn thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi 12/12 trong nội dung bài viết sau đây!

khuyến mại 12-12

Giới thiệu chương trình 

Vào dịp cuối năm, nhu cầu tân trang nhà cửa, mua quà biếu tặng tăng cao, đặc biệt là các đồ dùng thiết yếu, đồ gia dụng trong nhà như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước,... Bởi đây là thời điểm người người hướng về nhà, đoàn viên, sum họp, quây quần sau một năm làm việc mệt mỏi. 

Thấu hiểu điều này, Kangaroo đã triển khai chương trình khuyến mại CỰC ĐẬM  lên tới 50% nhân dịp 12/12 để tất cả các khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, giá tốt, nâng cao chất lượng nước uống và cải thiện sức khỏe. 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị: 

  • Nồi chiên không dầu 5 lít 
  • Bộ 3 nồi inox cao cấp 
  • Thiết bị kiểm tra nước TDS
  • Gói bảo trì, bảo dưỡng tại nhà 1 đến 2 năm 
  • Gói miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Thời gian diễn ra 

Đại tiệc Sale diễn ra liên tục trong 8 ngày từ ngày 8 - 15/12/2022

Hãy nhanh tay để dành lấy cơ hội sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, giá tốt cho gia đình thôi các bạn ơi!

Ngành hàng áp dụng

Chương trình khuyến mại 12/12 áp dụng cho các ngành hàng sau tại kangaroo.net.vn: 

GIẢM SỐC TỚI 50%

Ngoài ra, các ngành hàng khác như máy lọc nước để bàn, máy lọc tổng, máy lọc nước công suất lớn,... cũng có mức giá siêu hời!

Lưu ý khi tham gia

  • Chương trình khuyến mại diễn ra từ 8 - 15/12/2022; do đó, khách hàng đặt sản phẩm ngoài thời gian khuyến mại sẽ không được áp dụng giảm giá. 
  • Mức giảm giá của các sản phẩm không giống nhau tùy thuộc vào chương trình khuyến mại của công ty, chúng tôi sẽ cập nhật giá khuyến mại trước thời gian diễn ra chương trình.
  • Mỗi đơn hàng sẽ được tặng kèm ngẫu nhiên từ 1 - 3 quà tặng dựa theo combo khuyến mại của Sakura. Đồng thời, quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt, voucher, coupon hoặc bất cứ hình thức nào khác. 

Để được hỗ trợ cung cấp thông tin về chương trình khuyến mại 12/12, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962.15.26.26 hoặc điền thông tin dưới form sau!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo