Sắp xếp theo
Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 65 lít/h RO400
Kangaroo RO400

Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 65 lít/h RO400

17.190.000đ
rating Đã bán 2779
Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 32 lít/h RO200
Kangaroo RO200

Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 32 lít/h RO200

16.390.000đ
rating Đã bán 1013
Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 50 L/H RO300
Kangaroo RO300

Máy lọc nước RO công suất lớn Kangaroo 50 L/H RO300

16.790.000đ
rating Đã bán 1538
Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
Thương hiệu
Kiểu dáng
Công suất
Xuất xứ

Top sản phẩm Máy lọc nước bán công nghiệp bán chạy

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo, mỗi khi ô nhiễm môi trường trở nên ngày càng nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của mỗi người, vấn đề về nguồn nước lại càng trở nên cấp thiết hơn. Lượng nước biển dâng lên, trái ngược hoàn toàn với mực nước ngọt đang ngày càng giảm xuống do cả tác nhân môi trường và cả con người. Nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt hàng ngày ngày càng trở nên hạn chế và đòi hỏi độ tinh khiết và có độ tiêu chuẩn nhất định.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo

Máy lọc nước trở thành giải pháp hữu hiệu cho vấn đề nước sạch đối với sức khỏe mỗi người bởi đặc tính tiện dụng, giá thành hợp lý và thiết kế ngày càng được tối ưu để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Trong đó, máy lọc nước bán công nghiệp đang dần trở thành xu thế trên thị trường hiện nay do sự hợp lý về cấu tạo, công năng và giá thành với nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Máy lọc nước bán công nghiệp là gì?

Máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp chắc hẳn đã quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, khi máy lọc nước trở nên phổ biến, nhu cầu cho máy lọc nước cũng trở nên đa dạng hơn.

Khách hàng của sản phẩm máy lọc nước không chỉ dừng lại ở các hộ gia đình nhỏ, các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất lớn với hàng nghìn nhân viên, mà còn nhiều tập khách hàng với nhiều mức yêu cầu khác nhau. Đó chính là động lực để Kangaroo cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng với đa dạng nhu cầu khác nhau.

Máy lọc nước bán công nhiệp [

Hiểu được vấn đề gặp phải của người tiêu dùng về mặt công năng, hiệu suất và thiết kế của người tiêu dùng, Kangaroo cho ra đời 3 sản phẩm máy lọc nước công suất lớn cho dòng bán công nghiệp, cung cấp giải pháp nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người tiêu dùng với 3 loại khác nhau, đáp ứng cho khách hàng với những yêu cầu khác nhau về sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết nhất đến với khách hàng.

3 model sản phẩm ngoài có sự khác biệt về công năng, chúng sẽ có sẽ khác nhau về số lượng màng lọc, thiết kế, giá cả và sẽ phù hợp đối với những nhu cầu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Thông tin cụ thể được tổng hợp ở bảng sau:

  Máy lọc gia đình Máy lọc nước bán công nghiệp Máy lọc nước công nghiệp
Màng lọc 1 màng lọc RO  4 màng lọc RO  1 màng lọc UF
Công suất 10 - 18 (L/h) 30 - 120 (L/h) 250 - 2000 (L/h)
Thiết kế Nhỏ gọn để lắp trong nhà. Lớn gấp 2 - 3 lần kích thước máy lọc nước gia đình. Kích thước lớn để chứa cột lọc và linh kiện đồ sộ. 
Nhu cầu sử dụng Thường dùng trong hộ gia đình gồm 4-5 người Văn phòng, bệnh viện, trường học, quán ăn vừa và nhỏ,.... Nhà máy, xí nghiệp trên 1000 người.

Có thể thấy máy lọc nước bán công nghiệp phù hợp được với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng hiện nay với công suất lớn, hiệu năng cao hơn máy gia đình, thiết kế hiện đại và giá cả hợp lý. Ngày nay, dòng máy bán công nghiệp đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì tính linh hoạt, đa dạng sản phẩm, linh động trong nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo

Máy lọc nước bán công nghiệp kangaroo 

Máy lọc nước RO công suất lớn có điểm gì nổi bật ?

Như đã đề cập, sản phẩm có công suất vượt trội đối với dòng sản phẩm chỉ dành cho gia đình, nhưng không quá cao như dòng công nghiệp, vừa tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa diện tích và chi phí cho khách hàng.

Nếu các dòng máy lọc nước gia đình trở nên quá hạn chế chế hiệu năng, còn các dòng máy công nghiệp lại có thiết kế quá to, chiếm nhiều diện tích và công suất quá lớn gây lãng phí điện, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp, là dòng sản phẩm vừa phải, hợp lý về nhiều mặt.

Có nên mua máy lọc nước RO bán công nghiệp cho gia đình không?

Máy lọc nước bán công nghiệp có tính linh động cao phù hợp với nhiều đối tượng, nhu cầu và sở thích của người dùng. Thông thường, máy lọc nước RO bán công nghiệp thiết kế hướng tới khách hàng với nhu cầu cao, nơi có diện tích lớn, đông người cùng sử dụng. Tuy vậy, sản phẩm không hề bó hẹp tập khách hàng chỉ hướng đến doanh nghiệp. Khách hàng là hộ gia đình hoàn toàn có thể mua mà sử dụng máy lọc nước RO bán công nghiệp với nhiều tiện ích bổ sung khác.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo

Máy lọc nước bán công nghiệp kangaroo ro  300

Đối với những căn nhà nhỏ xinh với gia đình chỉ có bố mẹ và con nhỏ, máy lọc nước gia đình sẽ thích hợp hơn do kiểu dáng nhỏ gọn, công suất không quá cao, giá cả phải chăng, tiện nghi và tiết kiệm diện tích cho căn nhà.

Tuy nhiên, đối với những căn nhà rộng, gia đình có từ 4-5 người trở lên, máy lọc nước bán công nghiệp lại là sự lựa chọn hợp lý. Hiện nay, dòng máy lọc nước bán công nghiệp đang rất phát triển, chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình. Với công suất lọc nước vừa phải, số lượng màng lọc hợp lý cùng với đó là thiết kế không quá cồng kềnh, vừa tối ưu hóa diện tích nhà bạn mà vẫn giữ nét sang trọng, tiện nghi cho các hộ gia đình.

TOP 3 máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo giá tốt 2024

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam với một trong những sản phẩm được đón nhận nhất là máy lọc nước với thị phần lớn ở thị trường Việt Nam từ những ngày đầu ra mắt.

Gần đây, máy lọc nước bán công nghiệp đang được ưa chuộng. Đối với các hộ gia đình tầm trung và các doanh nghiệp, nhiều người lo ngại việc công suất lớn sẽ tiêu phí điện năng và diện tích, máy lọc nước bán công nghiệp sẽ là lựa chọn hợp lý.

Hãng Kangaroo có loạt danh sách sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp như sau:

Mã model Công suất Số lõi lọc Tiện ích bổ sung Giá bán
RO200 32 lít/h - 3 lõi lọc thô 20 inch - 2 màng lọc RO - 1 lõi Nano Silver

- Kích thước: 27,4x44x84,5 cm

- Khối lượng: 20,9 Kg

- Điện áp: 32V

- 4 lần bảo trì trong 2 năm.

- Miễn phí bảo hành 24 tháng

- Bảo hành phần điện 12 tháng

-Miễn phí vận chuyển lắp đặt 

- Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng / lần

Xem chi tiết tại đây
RO300  50 lít/h - 3 lõi lọc thô 20 inch - 3 màng lọc RO - 1 lõi Nano Silver

- Kích thước: 27,4x44x84,5

- Khối lượng: 20,5kg

- Điện áp: 32V

- 4 lần bảo trì trong 2 năm.

- Miễn phí bảo hành 24 tháng

- Bảo hành phần điện 12 tháng

-Miễn phí vận chuyển lắp đặt

- Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng/lần

Xem chi tiết tại đây
RO400 65 lít/h - 3 lõi lọc thô 20 inch - 4 màng lọc RO - 1 lõi Nano Silver

- Kích thước: 27,4x44x84,5 cm

- Khối lượng: 25,7Kg

- Điện áp: 32V

- 4 lần bảo trì trong 2 năm.

- Miễn phí bảo hành 24 tháng

- Bảo hành phần điện 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

- Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng / lần

Xem chi tiết tại đây

Ngoài những tiện ích và dịch cụ kể trên, tất cả khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp của Kangaroo để được nhận những phần quà đặc biệt như tấm lòng của hãng đến với khách hàng bao gồm

  • Bộ cốc thủy tinh 6 chiếc trị giá 300.000đ (Áp dụng tại Hà nội)
  • Bút kiểm tra chất lượng nước trị giá 450.000đ (Áp dụng tại miền bắc)
  • Tặng bộ lõi lọc 1, 2, 3 (đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh)
  • 4 lần bảo trì trong 2 năm trị giá 800.000đ
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ

Máy lọc nước RO bán công nghiệp 65l/h

Đối với dòng máy lọc nước bán công nghiệp, đây là model có công suất lớn nhất với 65  lít/h. Model này thích hợp với các doanh nghiệp lớn và vừa, nơi tổ chức sự kiện.

Máy lọc tân tiến cùng nhiều lõi lọc hiện đại giúp mang đến dòng nước sạch, an toàn cho người sử dụng nhanh chóng, hiệu quả, giúp nâng cao sức đề kháng và đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng.

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo

Máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo 50l/h

Đây là model máy lọc nước với công suất trung bình của dòng máy lọc nước bán công nghiệp, thiết kế hợp lý, mức giá vừa phải với các doanh nghiệp nhỏ, trường học, quán ăn với diện tích và lượng khách lớn, quán đồ uống cần pha chế.

Thông thường, đây là dòng model rất được ưa chuộng của các doanh nghiệp F&B do tính tiện dụng, giá cả hợp lý và công năng hiệu quả. Đây cũng là model với lượng bán ra tốt nhất của dòng máy lọc nước công suất lớn .

Máy lọc nước bán công nghiệp 30l/h

Model này thích hợp với hộ gia đình nhiều thành viên, môi trường văn phòng, lớp học, quán ăn nhỏ. 

Model này có công suất cao hơn so với máy lọc nước gia dụng. Chính vì vậy, nó thích hợp với những khách hàng có nhu cầu nhiều hơn máy lọc nước gia đình, nhưng có công suất không quá lớn và chi phí thấp hơn nhiều so với máy lọc nước công nghiệp.

Địa chỉ mua máy lọc nước bán công nghiệp Kangaroo chính hãng

Với uy tín là hãng máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, Kangaroo được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và mọi người.

Trong thời điểm khi dịch bệnh ảnh hưởng lớn tới mọi người và nặng nhất là về vấn đề sức khỏe, gây bào mòn khả năng miễn dịch và khiến mọi người dễ mắc các bệnh khác không chỉ liên quan hệ hô hấp mà còn tiêu hóa và giảm sức đề kháng nghiêm trọng.

Chính vì vậy, nơi để khách hàng tìm mua máy lọc nước hãng Kangaroo chính hãng, uy tín cũng rất quan trọng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình và chế độ bảo hành dài hạn, lên đến 24 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ khi mua tại những cơ sở và hệ thống phân phối dưới đây của hãng.


Document
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo