Đánh giá máy lọc nước ion kiềm có tốt không? loại nào tốt nhất hiện nay
26-02-2021, 4:14 pm

Chi tiết công năng ứng dụng và gợi ý máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đầu tư dòng máy lọc nước đắt đỏ bậc nhất thị trường.

Nguồn nước điện giải ion kiềm với nhiều lợi ích cho sức khỏe, được chứng nhận hỗ trợ điều trị bệnh trong y khoa đang ngày càng trở thành xu hướng được ưa chuộng.

Không ít người sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu tới trăm triệu đồng cho một chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm. Cầu thị trường tăng kéo theo sự ra đời của rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm khác nhau tới từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc.

Điều này khiến người dùng thêm khó khăn trong quá trình lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng tính năng của các máy lọc nước ion kiềm nói chung và bật mí máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất để bạn an tâm tin dùng!

Đặc điểm của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Không phải tự nhiên các máy lọc nước điện giải ion kiềm trở thành cơn sốt và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng. Nguồn nước đầu ra từ các máy lọc nước điện giải mang đặc tính chuyên biệt nhờ quá trình điện phân: phân tử nước kích thước nhỏ, có khả năng chống oxy hóa.

Điều này mang tới cho các máy lọc nước điện giải ion kiềm lợi thế hơn rất nhiều dòng máy khác. Để đánh giá máy lọc nước ion kiềm và chọn lựa ra máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt, ta đi vào tìm hiểu chi tiết những ưu điểm và hạn chế của dòng sản phẩm này:

Ưu điểm nổi bật

Nguồn nước điện giải ion kiềm xưa nay vẫn được xem là “nước khỏe” với vô vàn ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và y khoa.

Những nghiên cứu, chuyên gia Đại Học y khoa Nhật Bản chỉ ra rằng Hydrogen ion kiềm có trong nước điện giải giúp loại bỏ gốc tự do trong cơ thể người và có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị tận gốc một số bệnh, cải thiện đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

Hơn nữa, các máy lọc nước điện giải cho nguồn nước đầu ra có pH đa dạng mức độ từ tính axit tới tính kiềm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Do đó, máy lọc nước pH với giá trị khác nhau sẽ phục vụ mọi mục đích ăn uống, sinh hoạt khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của các máy lọc nước điện giải ion kiềm

Như nước độ pH nhỏ, tính hơi axit để rửa mặt, dưỡng da, cắm hoa…, nước pH trung tính sử dụng ăn uống thường ngày, nấu cơm, pha trà, nước kiềm có pH cao dùng cho các hoạt động riêng biệt khác. Đây có lẽ cũng là điểm đặc biệt nhất khiến dòng máy này gây sốt được quan tâm như vậy.

Hạn chế 

Mang những tính năng đột phá nhưng các máy lọc nước điện giải ion kiềm cũng tồn tại nhiều hạn chế. Điểm đầu tiên là về giá thành từ khá cao tới rất cao của máy lọc nước dòng này chưa thực sự phù hợp và phổ cập với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Chắc hẳn, phải những gia đình có điều kiện tài chính mức khá, có hiểu biết nhất định về lợi ích của nguồn nước điện giải ion kiềm nói chung cũng như giá trị của các thiết bị lọc nước kiềm nói riêng mới sẵn sàng đầu tư chọn lựa sản phẩm.

Dòng máy lọc nước điện giải nội địa Nhật hay máy điện giải nhập khẩu Hàn Quốc thấp nhất trên thị trường cũng có giá từ 25 - 50 triệu đồng. Các phân khúc cao hơn có mức giá 80 - 120 triệu đồng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm khá đắt đỏ

Ngoài ra, các máy lọc nước điện giải cũng khá kén nguồn nước đầu vào. Các loại nước máy với chất lượng khá, đã qua hệ thống lọc tổng hoặc sơ lọc mới an toàn để đưa vào máy điện giải mà không gây hư hại hỏng hóc linh kiện.

Nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, chất lượng kém không được chào đón với các máy lọc nước điện giải.

Bên cạnh đó, công nghệ lọc sạch của các thiết bị lọc nước điện giải chưa thực sự triệt để loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật kích thước siêu nhỏ như công nghệ lọc Ro của các máy lọc nước gia đình thương thấy.

Nhận thấy thiếu sót của các máy lọc nước điện giải trên thị trường, tập đoàn Kangaroo đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt ra mắt dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm với công nghệ điện phân nước RO.

Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn, ra mắt tháng 6 /2020 tới nay, hiệu quả sử dụng và những trải nghiệm sản phẩm chưa được kiểm chứng trên nhiều khách hàng. 

Máy lọc nước ion kiềm có tốt không? 

Những chiếc máy lọc nước mỗi loại mỗi thương hiệu có một ưu điểm và hạn chế riêng. Sẽ rất khó khăn để đánh giá máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nếu như bạn không bám sát vào mục đích, nhu cầu sử dụng và chi phí sẵn sàng bỏ ra để đầu tư cho sản phẩm. 

Các máy lọc nước điện giải ion kiềm là giải pháp chuyên biệt, nguồn nước được ứng dụng trong y khoa, hỗ trợ điều trị các bệnh. Nguồn nước tạo ra từ các máy lọc nước điện giải cũng là dung môi trong y tế, nước uống cho người bệnh.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có tốt không?

Với những gia đình có điều kiện kinh tế mà thành viên gia đình đang chống chọi điều trị với bệnh nan y thì có thể đầu tư một chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Dù nguồn nước điện giải ion kiềm từ những chiếc máy lọc nước điện giải có tuyệt vời đến đâu nhưng tác dụng của chúng sẽ không được tối ưu nếu sử dụng độc lập để điều trị bệnh hay cải thiện sức khỏe.

Bạn cần kết hợp các phương thức rèn luyện, lối sống lành mạnh khoa học với việc sử dụng nước điện giải ion kiềm nếu mong muốn hiệu quả.

Vậy máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt?

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu được gợi ý sau đây để xem xét máy lọc nước ion kiềm loại tốt nhất và phù hợp với gia đình

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật 

Các dòng sản phẩm ion kiềm nội địa Nhật thương hiệu Panasonic, Mitsubishi, Kangen được đánh giá cao và chiếm thị phần lớn trong ngành hàng máy lọc nước điện giải.

Sở hữu công năng ứng dụng ưu việt cùng chất lượng bền bỉ, máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật là lựa chọn sáng giá nếu bạn chưa biết nên dùng máy lọc nước điện giải loại nào tốt.

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nội địa Nhật cũng có phân khúc trung cấp và cao cấp bạn có thể tham khảo tùy thuộc vào khả năng chi trả và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Ở phân khúc giá tầm trung, những cái tên đình đám bạn không thể bỏ qua là: máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66, TK-AS45, Mitsubishi Cleansui EU301. Phân khúc cao cấp hơn có thể kể tới: máy lọc nước Trim ion, Kangen K8...

Máy lọc nước điện giải Pi Biontech Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải Pi Biontech từ Hàn Quốc được biết tới qua công dụng thần kì của nguồn nước đầu ra, gọi là “nước Pi” đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt.

Dòng máy lọc nước này có giá thành dao động 40 - 60 triệu model, đa dạng kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn.

Máy lọc nước giện giải Pi Biontech Hàn Quốc

Thiết bị gia đình Hàn Quốc luôn chiếm được thiện cảm người dùng bởi những thiết kế tinh tế, ấn tượng, sang trọng. Máy lọc nước điện giải Pi Biontech không chỉ là thiết bị lọc nước điện giải chuyên biệt mà còn là món đồ nội thất tôn lên vẻ đẹp không gian gia đình bạn.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm

Được nhắc tại ở phần trên, những chiếc máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm mới ra mắt thị trường là giải pháp phù hợp nhất cho các gia đình Việt muốn trải nghiệm sử dụng nước điện giải ion kiềm.

Sở hữu công nghệ điện phân nước RO, độc quyền đầu tiên duy nhất tại Việt Nam, Kangaroo khắc phục nhược điểm lớn nhất của các máy lọc nước ion kiềm, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng nguồn nước an toàn sạch khuẩn tuyệt đối.

Nguồn nước giàu Hydrogen ion kiềm từ các máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm cũng thích hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng nước kiềm.

Với giá thành chỉ nhỉnh hơn các máy lọc nước RO thông thường từ 2 - 3 triệu, bạn đã có thể sắm cho gia đình chiếc máy lọc nước ion kiềm từ thương hiệu tập đoàn lọc nước uy tín hàng đầu Việt Nam.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm

Mức giá chỉ từ 11 - 15 triệu nhưng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm vẫn mang đầy đủ các đặc tính chuyên biệt: phân tử nước kích thước siêu nhỏ, có khả năng chống oxy hóa, có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh về đường tiêu hóa, bài tiết và làm đẹp da, chống lão hóa.

Với những gia đình không có tài chính dư dả nhưng vẫn muốn tìm hiểu và sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì các máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là gợi ý tuyệt vời hơn cả.

Trên đây là đánh giá máy lọc nước ion kiềm chi tiết và giải đáp máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt phù hợp với gia đình. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Document
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo