Đánh giá về Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA: Giải pháp nước sạch, tăng cường sức khỏe

Những thay đổi đáng kể về bề ngoài, hệ thống lõi lọc và công nghệ lọc đã làm cho chiếc máy lọc nước Kangaroo Hydrogen VTU KG100HA thực sự ấn tượng với người dùng. Để biết chính xác điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, chúng ta hãy cùng nhau đi đánh giá chi tiết nhé!

1. Thiết kế tinh tế nâng tầm đẳng cấp không gian

Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA nâng tầm đẳng cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng vượt xa so với các thế hệ máy lọc nước trước đó.

Nhìn từ xa, VTU KG100HA đã cho người nhìn cảm giác đã mắt. Với vỏ ngoài hợp kim phây xước láng bóng kết hợp với kính cường lực sang trọng tạo sự thu hút đặc biệt cho bất kỳ 1 không gian nào lắp đặt nó. Tuy nhiên, máy có 4 góc cạnh khá sắc và nhọn, nên nếu gia đình nào có tẻ nhỏ cần giữ tránh xa máy.

Thêm một điểm khá nổi bật cho máy, đó là thiết kế vòi lấy nước – nơi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước uống, được làm từ thép không gỉ, sáng bóng, khá an toàn với sức khỏe; đặc biệt phần vòi lấy nước khá cao giúp những chiếc ly hoặc bình cao cũng dễ dàng lấy được nước; gạt lấy nước hoạt động linh hoạt, trơn tru và khá nhẹ để người dùng lấy nước tiện lợi hơn.

2. Tích hợp 9 cấp lọc với màng lọc RO Hàn Quốc

KG100HA sở hữu tới 9 cấp lọc, trong đó, 3 lõi lọc thô (số 1, 2,3) có đặc điểm, kết cấu và chức năng khá giống với các mẫu máy lọc nước thường trước, nhưng từ lõi số 4 (lõi RO) của dòng sản phẩm này bắt đầu có sự khác biệt.

Nếu như trước đây, lõi 4 là Màng RO Filmtec (Mỹ) thì KG100HA sử dụng màng RO Vortex (Hàn Quốc) với nhiều cải tiến vượt trội hơn, đó là tạo dòng xoáy mạnh mẽ, tăng hiệu quả lọc, giảm nước thải nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ cho màng.

Từ lõi 5-9 chức năng chính là bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn, trung hòa axit, cân bằng độ Ph trong nước. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của KG100HA là có 2 lõi tạo Hydrogen, đó là lõi 6 và lõi 7.Lõi 6 OrpH: Giúp tạo điện giải và và Hydro hoạt hóa, thông qua phương pháp tự nhiên sử dụng hạt khoáng. Lõi 7 HypH+: Giúp tạo kiềm cho nước, hỗ trợ cân bằng độ PH. Nhờ vậy, máy lọc nước KG100HA có thể tạo ra nguồn nước uống giàu hydrogen có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, máy lọc nước KG100HA có còn nhiều ưu điểm khác như:

– Loại bỏ mùi hôi và các chất gây hại

– Chống ô-xy hóa, bảo vệ tế bào da

– Ngăn ngừa lão hóa, cung cấp độ ẩm cho da

– Cung cấp khoáng chất tự nhiên như Ca2+, K+, Na+, Fe2+, Mg2+ giúp cơ thể hấp thu nước và khoáng chất nhanh hơn, tăng cường bảo vệ sức khỏe.

3. Công nghệ lọc RO Vontex giảm nước thải tới 75%

Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA áp dụng công nghệ RO Vontex độc quyền, tạo dòng nước xoáy, giảm nước thải tới 75%, tăng nước tinh khiết vượt trội hơn so với các dòng máy lọc nước trước của Kangaroo.

Màng lọc RO thông thường có thiết kế dòng chảy dọc trục RO làm nước thải ra nhiều hơn, hiệu suất lọc không được cao, thì lõi RO Vortex được cải tiến hơn, thiết kế dòng chảy xoáy, nước đẩy qua màng RO Vortex với cơ chế xoáy ốc giúp nước lưu lại lâu hơn trên màng tới 4 lần, hiệu quả lọc cao, đực biệt chống đóng cặn và giảm nước thải tới 75%.

Tỉ lệ nước tinh kiết và nước thải là 4:6, tức là 10 lít nước thô, nó sẽ thu được 4 lít nước tinh khiết và 6 lít nước thải, tuy tỉ lệ này là khá ưu tú nhưng phần nước thải ra ngoài vẫn khá nhiều, để tránh lãng phí bạn có thể tận dụng để tưới cây, giặt giũ…

4. Trải nghiệm ban đầu khi sử dụng KG100HA

Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA ăn điểm ngay từ bề ngoài; thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, màu sắc đẹp, dễ dàng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho bất kỳ 1 không gian nào, và vì lẽ đó mà sản phẩm được bắt gặp khá nhiều tại các gia đình, văn phòng, công ty… Tuy nhiên, khi lắp đặt cần cân nhắc đến đường nước cấp và nước thải, xem nó có thuận tiện hay không để không ảnh hưởng đến xung quanh.

Không phải nói, tốc độ lọc của KG100HA khá tốt, tạo nước sạch, nước tinh khiết nhanh chóng, khi mà nước trong bình chứa hết, nó ngay lập tức lọc đảm bảo người dùng có thể lấy được nước ngay sau đó, bình chứa 10 lít, có thể phù hợp cho từ 5-7 người là tốt nhất, tuy nhiên nếu văn phòng hoặc công ty lớn hơn, cần giãn thời gian lấy nước ra để máy có thể lọc kịp nhu cầu sử dụng. Khi lọc, máy kêu không quá lớn, chỉ lớn khi nó bị tắc hoặc hỏng, khi bình áp đầy, nó sẽ tự động ngừng, tiết kiệm chi phí điện. Điểm đặc biệt là nước thải sẽ ra song so với nước tinh khiết, nhưng đi qua một đường dẫn khác, phần nước thải nhiều nên biết cách tận dụng, tránh lãng phí.

Khi uống nước từ máy lọc nước RO Kangaroo KG100HA chắc chắn ai cũng có cảm nhận chung là nước sạch, uống có cảm giác vô cùng sảng khoái. Vì nước được bổ sung khoáng chất, vi lượng, tạo vị giúp nguồn nước uống tươi mát và ngon lành. Không chỉ dùng lại ở đấy, nước còn được bổ sung hydrogen có lợi, chống ô xy hóa, ngăn quá trình lão hóa của da nên thu hút được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, loại “nước thần thánh” này có được như thế hay không thì cái gì cũng cần quá trình và hỗ trợ từ nhiều phía, chứ không phải sử dụng mỗi nước từ máy lọc nước Ro Kangaroo KG100HA.

=> Xem đánh giá về: Máy lọc nước ao smith z7, Máy lọc nước karofi 9 lõi

–> Kết Luận: Nếu như người dùng máy lọc nước chờ đợi sự đột phá và khác biệt thì Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA chính là sản phẩm như thế. Tuy có một vài hạn chế nhỏ, nhưng đó không phải vấn đề vì sản phẩm mang đến giải pháp tạo nước sạch, nước giàu hydrogen tốt cho sức khỏe, vì thế mà chẳng có lý do gì mà không lựa chọn ngay sản phẩm này về với gia đình mình. Liên hệ đến số 0967.15.66.55 để được tư vấn.